Sao 360°

Đang mang bầu, Dương Cẩm Lynh stress nặng vì Tinna Tình

dang-mang-bau-duong-cm-lynh-stress-nang-vi-tinna-tinh

Tối 5/7, Dương Cẩm Lynh đi xe sang đến một cụm rạp để cùng khán giả thưởng thức phim 'Mặt nạ máu' mà cô đóng vai chính. Đây là lần đầu nữ diễn viên xuất hiện kể từ sau ồn ào với Tinna Tình. 

dang-mang-bau-duong-cm-lynh-stress-nang-vi-tinna-tinh-1

Đến nơi còn khá sớm, Dương Cẩm Lynh tranh thủ vào shop quần áo thiếu nhi để mua sắm đồ cho thiên thần sắp chào đời. 

dang-mang-bau-duong-cm-lynh-stress-nang-vi-tinna-tinh-2

Vừa gặp Cẩm Lynh, những người bạn liền hỏi thăm sức khỏe của 'bà bầu'. 

dang-mang-bau-duong-cm-lynh-stress-nang-vi-tinna-tinh-3

Dương Cẩm Lynh đang mang bầu 5 tháng, trông khá tươi tắn. Khoảng hai tuần trước, khi vừa lộ tin có thai, Cẩm Lynh phải đối mặt với scandal với Tinna Tình. Cô bị Tinna cho là nói xấu bạn diễn và dùng thủ đoạn để được đóng vai chính. Lúc đó, Dương Cẩm Lynh chọn cách im lặng. 

dang-mang-bau-duong-cm-lynh-stress-nang-vi-tinna-tinh-4

'Hai tuần trước là quãng thời gian tôi rơi vào tình trạng stress nặng, thậm chí tôi còn không dám mở Facebook. Tuy nhiên sau đó tôi đã suy nghĩ rất nhiều, còn biết bao người yêu thương và quan tâm tôi. Vậy nên không có lý do gì tôi lại yếu đuối như thế để họ phải đau khổ vì mình. Đặc biệt là các fan hâm mộ, họ đã dành cho tôi quá nhiều tình cảm. Chính những tin nhắn, cuộc điện thoại đồng viên, chia sẻ hàng ngày của họ là một phần sức mạnh to lớn vực tôi đứng dậy', Dương Cẩm Lynh chia sẻ.

dang-mang-bau-duong-cm-lynh-stress-nang-vi-tinna-tinh-5

Sau những ngày du lịch ở nước ngoài, Dương Cẩm Lynh đã thấy nhẹ nhàng, cuộc sống yên bình hơn. Cô nói, thời gian tới sẽ tạm rời showbiz để nghỉ ngơi.

Theo D.Trinh (Ngoisao.net)Tin mới hơn