Sao 360°

Đang lên sóng trực tiếp, Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát khống chế dẫn đi

Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến những người có mặt tại đó và khán giả xem livestream vô cùng bất ngờ, hốt hoảng.

Tối ngày 18/3, Trần Quán Hy đã tham gia một sự kiện ở Thượng Hải. Khi chương trình đang được livestream trực tiếp trên mạng xã hội, thì một sự kiện hy hữu đã xảy ra.

Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát dẫn đi khi đang lên sóng trực tiếp

Cụ thể, mở đầu chương trình Trần Quán Hy biểu diễn tiết mục chạy quanh một quả địa cầu được tạo nên nhờ kỹ xảo. Sau màn biểu diễn, nam diễn viên vui vẻ chào khán giả.

Khi MC hỏi anh có vui không khi trải nghiệm hiệu ứng này, Trần Quán Hy hào hứng đáp: "Khá là tuyệt..." Nhưng anh chưa kịp nói hết câu thì một người đàn ông bất ngờ xông tới quát: "Đi! Dẫn đi!", sau đó khống chế nam diễn viên đưa đi.

Đang lên sóng trực tiếp, Trần Quán Hy bất ngờ bị cảnh sát khống chế dẫn đi
Trần Quán Hy đang lên sóng trực tiếp thì bị cảnh sát áp giải đi

.Sự việc xảy ra quá đột ngột khiến những người có mặt tại đó cũng như khán giả xem livestream đều vô cùng bất ngờ và hốt hoảng. Ngay sau đó có tin đồn Trần Quán Hy đã bị cảnh sát áp giải đi vì chưa xin giấy phép biểu diễn trong khi mang quốc tịch nước ngoài.

Trước thông tin này, trang Apple Daily đã liên hệ với Trần Quán Hy để xác minh. Nam diễn viên thông báo hiện tại anh vẫn ổn, đồng thời cho hay: "Tôi chỉ làm tốt công việc của mình, còn những chuyện khác hãy hỏi ban tổ chức".

Công ty quản lý của ngôi sao Hong Kong cũng phản hồi: "Sự kiện tối qua có rất nhiều fan "ruột" của Trần Quán Hy, do muốn đảm bảo an toàn cho khán giả nên cảnh sát buộc phải sử dụng biện pháp mạnh để dừng sự kiện cũng như buổi phỏng vấn trực tiếp".

Trong khi đó phía ban tổ chức sự kiện vẫn chưa lên tiếng về vụ việc.

Theo Tuệ Như (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn