Sao 360°

Đăng hình đẹp vẫn bị chê xấu, Hòa Minzy không ngần ngại đáp trả 'lầy lội' thế này

Hòa Minzy không giữ kẽ, đáp trả lời chê xấu bằng thái độ hài hước, dí dỏm.

Hòa Minzy vừa đăng tải lên trang cá nhân loạt hình mới. Trong chiếc váy đen đơn sắc trẻ trung, nữ ca sĩ khoe làn da trắng ngần và đôi chân mảnh mai gợi cảm. Nhiều fan hâm mộ trầm trồ trước nhan sắc ngày càng hoàn thiện và khả năng giảm cân thần kì của giọng ca "Thư chưa gửi anh".

Đăng hình đẹp vẫn bị chê xấu, Hòa Minzy không ngần ngại đáp trả lầy lội thế này

Đăng hình đẹp vẫn bị chê xấu, Hòa Minzy không ngần ngại đáp trả lầy lội thế này

Tuy nhiên, không phải ai cũng hài lòng với ngoại hình hiện tại của Hòa Minzy. Một độc giả nam bất ngờ bình luận chê cô "quá xấu" khiến "cả chủ lẫn khách" trên trang cá nhân của Hòa phải giật mình: "Khiếp người que tăm. Gầy xấu quá chị ơi. Con gái phải mũm mĩm tí mới xinh."

Đăng hình đẹp vẫn bị chê xấu, Hòa Minzy không ngần ngại đáp trả lầy lội thế này
Đăng hình lung linh thế này mà Hòa Minzy bị chê "Khiếp người que tăm. Gầy xấu quá..."

Điều thú vị là Hòa Minzy đã ngay lập tức chan chát đáp trả với kiểu cách dí dỏm, hài hước: "Chẳng hiểu sao nhìn thế này mà lại chê xấu??? Ơ con gái mũm mĩm tí mới xinh. Thế hồi hơi mũm mĩm thì lại bảo: Con gái mà mập thế hả chị? Nghệ sĩ thì phải giữ dáng cho lên hình đẹp chứ chị? Không tôn trọng mắt nhìn của khán giả thế chị ơi? Thế bây giờ béo không được, gầy không cho thì như nào! Con gái ai cũng không thích bị chê xấu mà đây còn chê xấu quá. Ai mà chịu được trời trời trời!"

Trước màn "lu loa" này của Hòa Minzy, độc giả nam đành phải cười trừ. Trong khi đó các fan hâm mộ khác thích thú trước cách đáp trả "lầy lội", khôn ngoan của người đẹp.

Theo H.H (Helino)
Tin mới hơn