Sao 360°

Đăng dòng trạng thái lạ, Tim tái khẳng định đã ly hôn Trương Quỳnh Anh?

Nam ca sĩ Tim mới đây đã đăng tải dòng trạng thái lạ khiến người hâm mộ tin rằng chuyện tình của anh và Trương Quỳnh Anh đã thực sự kết thúc.

Trước khi có tấn drama không hồi kết của Nam Em - Trường Giang - Nhã Phương thì trước đó kỉ lục "phim truyền hình dài tập" thuộc về gia đình nhà Tim - Trương Quỳnh Anh. Cặp đôi liên tục vướng tin đồn chia tay - tái hợp - chia tay trong 7 năm yêu nhau. Sau scandal ồn ào lộ ảnh thân mật giữa Trương Quỳnh Anh và nam diễn viên kiêm MC Bình Minh, thông tin cặp đôi đã "đường ai nấy đi" lại rộ lên. Tuy nhiên, cả hai nhân vật chính đều không lên tiếng xác nhận sự việc.

Mới đây, nam ca sĩ Tim bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái lạ lên trang cá nhân. Theo đó, anh chia sẻ những bức hình nam diễn viên "thần sấm" Chris Hemsworth đang hạnh phúc bên đàn con của mình cùng dòng tâm sự buồn: "Superhero Thor... Cũng đã từng có 1 ước mơ giản đơn như vậy... nhưng... "life is not a dream" (Tạm dịch: Đời không như là mơ.) 5/5/2017- 5/5/2018. Tròn 1 năm dạy cho ta biết bao nhiêu điều. Trải qua nhiều biến cố bạn sẽ càng thích im lặng hơn thì phải. Phía trước vẫn là bầu trời đúng không?"

Đăng dòng trạng thái lạ, Tim tái khẳng định đã ly hôn Trương Quỳnh Anh?
Dòng trạng thái buồn trên trang cá nhân của ca sĩ Tim.

Đáng chú ý là mốc thời gian Tim nhắc đến - ngày 5/5/2017 - trùng với thời điểm thông tin Tim - Trương Quỳnh Anh li hôn bùng phát hồi năm ngoái. Tờ quyết định li hôn bị rò rỉ trên mạng xã hội cũng ghi thời điểm là tháng 5/2017.

Đăng dòng trạng thái lạ, Tim tái khẳng định đã ly hôn Trương Quỳnh Anh?
Quyết định li hôn có tên Trần Nguyên Cát Vũ (tên thật của Tim) và Trương Quỳnh Anh bị rò rỉ trên mạng ghi ngày tháng 11/5/2017.

Bên dưới phần bình luận, Tim cũng để lại nhắc nhở: "Ai hiểu thì cám ơn. Ai không hiểu mà phán như đúng rồi xin phép block nhé."

Một dòng trạng thái khác cũng gây chú ý với fan hâm mộ vừa được nam ca sĩ đăng tải sáng nay có tựa đề "Ngày Chủ Nhật của 1 người đàn ông không kịp yêu ai".

Đăng dòng trạng thái lạ, Tim tái khẳng định đã ly hôn Trương Quỳnh Anh?
Tìm thường xuyên đăng ảnh cùng con trai mà hoàn toàn vắng bóng Trương Quỳnh Anh trong nhiều tháng qua.

Giọng ca "Người ngốc nhất thế gian" tiết lộ thời gian biểu một ngày bận bịu với công việc và chăm sóc cậu con trai nhỏ, bao gồm cả việc dậy từ sáng sớm để chuẩn bị đồ ăn cho con, cho con ăn sáng trên xe, đưa con đi học tiếng Anh... mà hoàn toàn không có bóng dáng của Trương Quỳnh Anh.

Theo HH (Helino)
Tin mới hơn