Sao 360°

Dàn sao Thái Lan mang “thảm họa” váy áo lên thảm đỏ

Siêu mẫu “ngực khủng” Emmy Maxim, á hậu Thái Lan… đều chọn đầm khoét sâu đến “nguy hiểm”.
Hôm qua, ngày 30.6, lễ trao giải thưởng Siamdara Star Awards 2015 đã được tổ chức tại Thái Lan. Đây là một sự kiện lớn quy tụ khá nhiều ngôi sao của làng giải trí xứ sở chùa Vàng. Để nổi bật trên thảm đỏ sự kiện, rất nhiều “bóng hồng” gợi cảm đã không ngại ngần đem các bộ cánh “thảm họa” về độ hở hang, phản cảm tới sự kiện.

Người mẫu Katrai Tadsika

 
Nổi bật nhất tại sự kiện này là Mmy Amalawan hay còn gọi là Emmy Maxim – người đẹp gợi cảm từng dành giải Hoa khôi Maxim và càng thêm nổi tiếng sau khi bơm vòng 1 lên kích cỡ 177,8 cm. Tại lễ trao giải này, cô xuất hiện với bộ váy đen khoét sâu khoe ưu thế hình thể cùng phần xẻ tà “ngút trời” và tư thế tạo dáng khá phản cảm.
 
Không hề kém cạnh là người mẫu Kratai Tadsika. Chân dài này cũng khá đình đám với phong cách “hở để nổi tiếng” và thường xuyên mang tới sự kiện những bộ cánh kiệm vải. Xuất hiện tại Siamdara Star Awards lần này, cô không bỏ lỡ cơ hội khoe vòng 1 gợi cảm với chiếc váy hồng xẻ tà, khoét sâu đến “nguy hiểm”.
 
Các “bóng hồng” của showbiz Thái Lan khác như nữ ca sĩ Irin, á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 Nampetch hay người mẫu Nikki Natnicha cũng đều khoe dáng với những bộ đầm xuyên thấu, xẻ sâu hay hở trọn lưng khoe tối đa cơ thể.

 
Bộ cánh của hoa hậu Maxim Mmy Amalawan (Emmy Maxim)
 
 
Á hậu Hoàn vũ Thái Lan 2014 Nampetch
 
 
Chiếc váy "thảm họa" của nữ ca sĩ Irin
 
Nữ đạo diễn kiêm diễn viên Priya
 
Người mẫu Nikki Natnicha
 

Một số trang phục "kín đáo" hơn của các cô đào Thái Lan


Theo Thanh Trúc (Dân Việt)Tin mới hơn