Sao 360°

"Đan Nguyên kẹo kéo" khiến Mr Đàm mâu thuẫn Quang Lê là ai?

Trọng Nghĩa được cộng đồng mạng biết đến với cái tên "Đan Nguyên đường phố" và "Đan Nguyên kẹo kéo".

Theo lời kể của Mr. Đàm, lý do anh tuyên bố "đối đầu" Quang Lê là vì nam ca sĩ này đã "chơi bẩn", dùng "thủ đoạn" qua mặt anh trong vụ "tranh giành" cậu bé hát kẹo kéo có biệt danh "Đan Nguyên đường phố".
 

Dòng chia sẻ bức xúc của Đàm Vĩnh Hưng trên trang cá nhân

Còn nhớ, khoảng đầu tháng 6, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ mời một chàng trai lạ mặt đến biểu diễn cùng trong liveshow "Đối mặt 2" tại TP.Hồ Chí Minh.

Ngay trong buổi tối đó, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ với báo giới, chàng trai này tên Trọng Nghĩa, 22 tuổi, làm nghề hát rong, bán kẹo kéo ở Đồng Nai.

Trong một lần xuống Long Thành (Đồng Nai), Đàm Vĩnh Hưng đã vô tình nghe được giọng hát của Trọng Nghĩa và quyết định tạo điều kiện để chàng trai bán kẹo kéo được hát trong liveshow của mình.

Đàm Vĩnh Hưng đưa Nghĩa lên Sài Gòn vài ngày trước khi liveshow diễn ra để tập luyện và chuẩn bị trang phục.

Trong chương trình, chàng trai trẻ hạnh phúc khi sóng đôi cùng Mr. Đàm song ca "Thành phố buồn" và "Lời đắng cho cuộc tình".
 
 
 
 
 
 
 
Trước đó, Trọng Nghĩa được cộng đồng mạng biết đến với cái tên "Đan Nguyên đường phố" và "Đan Nguyên kẹo kéo".

Sở dĩ Trọng Nghĩa có biệt danh này là do anh thường xuyên cover lại những bản nhạc của ca sĩ Đan Nguyên để hát rong, bán kẹo kéo cho mọi người.

Chất giọng Trọng Nghĩa được đánh giá mộc mạc, cảm xúc, lay động trái tim người nghe.

Về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng - người đã giới thiệu anh với công chúng yêu nhạc, Trọng Nghĩa cho biết:

"Trước đây, tôi chưa bao giờ gặp anh Đàm Vĩnh Hưng ở ngoài đời. Nhưng nhờ anh Tâm – một Việt kiều ở Mỹ, biết rõ hoàn cảnh của tôi giới thiệu nên tôi và anh Hưng đã có dịp gặp gỡ và biểu diễn chung với nhau.

Thú thật hiện tại tôi chưa biết gì nhiều về anh Đàm Vĩnh Hưng, hát show này được cát sê bao nhiêu tôi cũng không rõ nữa.

Nhưng khi được tạo điều kiện để biểu diễn trên sân khấu lớn như thế này, tôi cảm thấy rất hạnh phúc và sẽ cố gắng hát cho thật tốt.

Sau này, nếu có cơ hội tôi cũng mong muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp theo đúng đam mê, nguyện vọng của bản thân”.
 
 
Theo Ý An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn

Tin cũ hơn