Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng xưng hô hài hước với Diva Hồng Nhung, "cạnh khóe" Tùng Dương

Nhiều người cho rằng, trong đoạn đối thoại với ca sĩ Hồng Nhung được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ trên mạng xã hội, ngoài sự hài hước thì còn có cả hàm ý "cạnh khóe" Tùng Dương.

Hỏi mới biết hóa ra vì Đàm Vĩnh Hưng không kết bạn với diva Hồng Nhung trên Facebook. Thế nhưng, chính "chị Bống" lại không biết rằng Đàm Vĩnh Hưng đã nhiều lần chủ động kết bạn nhưng không thể. Lý do là vì danh sách kết bạn của Hồng Nhung đã vượt quá số lượng bạn bè được phép kết nối.

Câu chuyện trong hậu trường vui vẻ và cách xưng hô rất thỏa mái của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung đã khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Không những vậy, ở một đoạn tin nhắn trò chuyện khác giữa 2 người, Đàm Vĩnh Hưng còn gọi Hồng Nhung là "nữ hoàng". Đáp lại, nữ ca sĩ gọi Đàm Vĩnh Hưng là "ông" đầy dí dỏm.

Đàm Vĩnh Hưng xưng hô hài hước với Diva Hồng Nhung, cạnh khóe Tùng Dương  - Ảnh 1.
 

Cũng trong câu chuyện của Đàm Vĩnh Hưng kể, cuộc đối thoại giữa 2 người có nhắc đến việc Đàm Vĩnh Hưng không mời Hồng Nhung tham gia show Bolero của anh ở Hà Nội diễn ra cuối tháng 8 vừa rồi.

"- Chưa xong. Sao mày không mời chị hát liveshow vừa rồi?

- Ối! Show đấy chị mà hát là bị thụt lùi ý!

- Không sao, lâu lâu thì mày phải để cho chị thụt tí chứ", đoạn đối thoại của Hồng Nhung và Đàm Vĩnh Hưng được nam ca sĩ kể lại trên Facebook.

2 chữ "thụt lùi" được sử dụng trong đoạn trò chuyện khiến nhiều người nghĩ ngay đến scandal vừa xảy ra của Đàm Vĩnh Hưng và Tùng Dương.

Trước đó, Tùng Dương đã đưa quan điểm trong một bài phỏng vấn về việc nghe nhạc Bolero là thụt lùi và ngay lập tức bị Đàm Vĩnh Hưng phản ứng dữ dội.

Đàm Vĩnh Hưng xưng hô hài hước với Diva Hồng Nhung, cạnh khóe Tùng Dương  - Ảnh 2.

Những hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Nhung trong hậu trường

Đàm Vĩnh Hưng xưng hô hài hước với Diva Hồng Nhung, cạnh khóe Tùng Dương  - Ảnh 3.
 
Đàm Vĩnh Hưng xưng hô hài hước với Diva Hồng Nhung, cạnh khóe Tùng Dương  - Ảnh 4.
 

Theo Ý An (Soha/Thời Đại)Tin mới hơn