Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần khuyên Minh Thuận bỏ thuốc lá

Nam ca sĩ Đàm Vinh Hưng chia sẻ dòng trạng thái động viên tinh thần nghệ sĩ Minh Thuận và cho biết sẽ sắp xếp đến thăm anh ngay khi vừa về Việt Nam.
 

Đàm Vĩnh Hưng còn bày tỏ rằng mình chỉ biết kêu trời khi nghe được tin của đàn anh. Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn "trách" rằng lần nào gặp cũng kêu Minh Thuận nhớ bỏ thuốc lá vậy mà anh không chịu bỏ gì hết.

Đàm Vĩnh Hưng từng nhiều lần khuyên Minh Thuận bỏ thuốc lá - Ảnh 1.

Nguyên văn chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng gửi đến Minh Thuận.

 

"Cầu mong anh sẽ chiến thắng ngoạn mục với nó để còn chỉ chiêu cho em nữa chứ, Thuận ơi!Người anh iu dấu của em! Người mà cho em niềm kích thích mạnh mẽ nhất để đi đến tận cùng mỗi khi em muốn thực hiện điều gì đó trong nghề nghiệp. Mãi mãi thương anh, yêu quý anh như ngày đầu tiên ấy! Cái ngày mà em còn đạp xe đạp tới nhà anh để xin hình. Ôi 26 năm rồi đó anh", Đàm Vĩnh Hưng tâm sự.

Cuối cùng, nam ca sĩ khép lại bằng những lời lạc quan, động viên Minh Thuận và nhắc anh phải dự sinh nhật mình như mọi năm. Theo đúng lịch trình, anh sẽ đến nhà thăm Minh Thuận vào thứ ba tới.

Tối 3/9, thông tin nghệ sĩ Minh Thuận đang điều trị tại bệnh viện vì căn bệnh ung thư phổi khiến bạn bè và người thân bàng hoàng. Theo đó, người nhà cho biết, nam nghệ sĩ bị tai biến hơn 1 tháng nay, đã điều trị một số nơi nhưng không khỏi. Tối 2/9, bác sĩ thông báo anh lại thêm bệnh ung thư phổi. Hiện Minh Thuận đang được chuyển đến bệnh viện Phạm Ngọc Thạch điều trị. Bạn bè đồng nghiệp tỏ ra lo lắng trước tình trạng sức khỏe của anh. Họ đồng loạt chia sẻ những trạng thái động viên tinh thần Minh Thuận trên trang cá nhân.
 

Theo D.Phong (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn