Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng thân mật ôm ấp Mỹ Tâm

Mặc dù đang bức xúc trước việc Quang Lê 'cướp gà' của mình nhưng Mr Đàm vẫn vui vẻ 'hẹn hò'.
Hôm qua (30/6), trên trang cá nhân, giám khảo The Voice đã chia sẻ tâm trạng tức giận vì hành động 'chơi bẩn' của Quang Lê khi dụ dỗ chàng trai bán kẹo béo Trọng Nghĩa. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau đó, anh lại đăng tải những khoảnh khắc đoàn tụ ấm cúng bên 'người tình trong mộng' Mỹ Tâm.
 
Từ lâu, 'ông hoàng nhạc Việt' đã công khai tình cảm của mình dành cho 'họa mi tóc nâu', thậm chí tuyên bố muốn cưới cô làm vợ. Trên ghế nóng cuộc thi The Voice, anh cũng không ít lần bày tỏ mình yêu Mỹ Tâm.
 
Hình ảnh Mr Đàm khoác vai, ép 'người tình' cũng thân mật với mình khiến khán giả thích thú. 'Họa mi tóc nâu' chỉ biết cười trước cử chỉ của đàn anh.
 
Buổi 'hẹn hò' của hai giám khảo The Voice là để chia tay vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc trở về Mỹ. Mr Đàm khoe, bộ tam từng một thời là 'nhân viên nhà nước' khi cùng đầu quân về đoàn Ca nhạc nhẹ Sài Gòn.
 
Hiện tại, cả ba đều đạt được những thành công lớn trong sự nghiệp riêng, nhưng vẫn mối quan hệ thân thiết. Đàm Vĩnh Hưng luôn coi Hồng Ngọc như em gái, còn Mỹ Tâm như 'người tình'.
 
Bữa ăn chia tay của ba ca sĩ nổi tiếng tràn ngập tiếng cười đùa.
 
 

Theo Y.Yên (Ngoisao.net)Tin mới hơn