Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm thuở lớp 6, tự nhận 'không bình thường'

"Tấm hình trắng đen này là ghi nhớ thời kỳ đầu "không bình thường" của một học sinh lớp 6/6..." - Mr.Đàm chia sẻ.
Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm thuở lớp 6, tự nhận không bình thường
Ảnh hiếm thuở thơ ấu được Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng tải loạt ảnh hiếm thuở học lớp 6/6. Đi kèm với hình ảnh này, Mr.Đàm bày tỏ cảm xúc và gửi lời chúc mừng đến tất cả các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11. Đàm Vĩnh Hưng viết: "Cô ơi nhớ cô nhiều. Tìm đâu tháng năm ngày xưa. Giờ đây một mình cô. Bơ vơ đầu bạc phơ. Mai sau lớn nên người làm sao có thể nào quên. Ngày xưa thầy dạy dỗ khi em tuổi còn thơ...

Con là Huỳnh Minh Hưng! nhân dân cả nước vẫn hay gọi con là Đàm Vĩnh Hưng xin thương kính gửi đến tất cả thầy cô ngày xưa của con - những người đã cho con những bài học đầu tiên và cả những người thầy trong đời sống của Hưng, trong đó có cả những người đã từng chỉ dẫn cho Hưng nhiều thứ, góp ý nhiều điều cho Hưng ngày một tốt hơn. Dĩ nhiên là không thể thiếu những người đã từng dạy Hưng những gì liên quan đến nghề nghiệp hiện tại của Hưng, thậm chí cả những ngón nghề mà Hưng đã học lén sau khi cộng tác và làm việc cùng người đó! Thì trong tâm Hưng người đó đã là thầy của mình. Và giờ đây là những giáo viên đã và đang dạy dỗ con Hưng lời chúc sức khoẻ, bình yên, may mắn, thành đạt và hạnh phúc nhé!".

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm thuở lớp 6, tự nhận không bình thường

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm thuở lớp 6, tự nhận không bình thường

Thay cho lời kết, Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ về khả năng của mình thuở còn học lớp 6. Nam ca sĩ tự nhận là người "không bình thường" khiến fan thích thú. "Tấm hình trắng đen này là ghi nhớ thời kỳ đầu "không bình thường" của một học sinh lớp 6/6. Mới bị lớn mà đã không chịu hát nhạc thiếu nhi cho phù hợp lứa tuổi! Mà chọn ca khúc "người lớn" để hát và đã vô cùng nổi tiếng khắp cả trường Ngô Quyền thời đó! Đi đâu cũng được gọi là "Mặt trời bé con"" - Mr.Đàm bày tỏ.

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái và hình ảnh của Đàm Vĩnh Hưng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và người hâm mộ. "Bây giờ "Mặt trời bé con" đã là thầy rồi dậy các học trò của mình trong lĩnh vực âm nhạc rồi. Chúc thầy Hưng 20.11 vui vẻ, hạnh phúc..." - Facebooker Tan Vỡ chia sẻ.

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm thuở lớp 6, tự nhận không bình thường

Đàm Vĩnh Hưng khoe ảnh hiếm thuở lớp 6, tự nhận không bình thường

Thực tế, cứ mỗi dịp đến ngày Nhà giáo Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đều dành lời chúc tốt đẹp đến thầy cô, những anh, chị trong cuộc sống mà Mr. Đàm coi như người thầy - người khiến anh phải mang ơn vì đã chỉ dạy cho nam ca sĩ nhiều điều.

Theo Mi Mi (Dân Việt)
Tin mới hơn