Sao 360°

Đàm Vĩnh Hưng có con với một người phụ nữ ở Mỹ: Sự thật bất ngờ

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, việc anh có con với một fan nữ ở Mỹ hoàn toàn là sự thật.
dam-vinh-hung-phunutoday1

Đàm Vĩnh Hưng có con với người phụ nữ ở Mỹ là sự thật

Rất nhiều fan nữ, nhiều người giỏi, xinh đẹp, nhưng có một fan nữ khiến "Ông hoàng nhạc Việt" ấn tượng nhất, đó là một cô ở bên Mỹ, đã từng bỏ đứa con của anh. Bởi người đó muốn anh sống bên Mỹ. Người phụ nữ đó nói, nếu anh không qua Mỹ sống với cô thì cô sẽ bỏ đứa con trong bụng. Lúc đó, anh nghĩ cô chỉ dọa chơi, nên anh trả lời: "Không, anh không đi, vì khán giả của anh ở Việt Nam, gia đình anh ở Việt Nam".

Phát ngôn của Đàm Vĩnh Hưng thực sự khiến nhiều người "choáng" và đặt ra câu hỏi liệu đó có phải là sự thật hay đơn thuần chỉ là lời nói bông đùa bởi bản tính anh là con người hài hước. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam ca sỹ đã lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. "Ông hoàng nhạc Việt" cho rằng, việc anh có con với một fan nữ ở Mỹ hoàn toàn là sự thật.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết, chuyện có con hay đã mất thì chỉ mình người phụ nữ đó biết. Lúc quen, cô đó nhất định bảo anh sang Mỹ nhưng thời điểm đó anh chỉ mới vừa "nổi", chừng 23 hoặc 24 tuổi nên không thể sang Mỹ sống theo yêu cầu của người đó được. Khán giả ở Việt Nam đã cho anh quá nhiều thứ và anh cần phải leo lên nấc thang cao nữa nên không thể nào sang Mỹ được.

dam-vinh-hung-phunutoday2

Đàm Vĩnh Hưng của ngày hôm nay, thành công trong sự nghiệp

Lúc đó, Đàm Vĩnh Hưng chỉ nghĩ rằng người ta gây áp lực cho anh mà thôi. Xong người phụ nữ đó nói rằng cô đang ở trong bệnh viện, anh cần phải nói "YES" (Có) hoặc "NO" (Không) nhưng có phải nói cái là đi Mỹ được ngay đâu, và cuối cùng anh đã nói "NO" (không), anh chọn sự nghiệp. Bởi sự nghiệp của anh không thể một lần là kiếm được ngay nhưng còn có thể thì anh sẽ kiếm được bằng cách này hoặc cách khác.

Nam ca sỹ cho biết, có thể mọi người sẽ nghĩ anh máu lạnh thế này thế kia nhưng liệu có chắc không, hay cô chỉ nói để gây áp lực cho anh sang Mỹ mà thôi. Nếu anh sang Mỹ thì cùng lắm trở thành ca sỹ hải ngoại, hàng năm ra mắt CD và chắc chắn sẽ không có được Đàm Vĩnh Hưng ngày hôm nay. Ai thích nghĩ sao thì nghĩ.
 

Theo H.Giang (Phunutoday.vn/Khỏe & Đẹp)Tin mới hơn