Sao 360°

Đại S lo lắng chuyện sinh con thứ 2

Nữ diễn viên chia sẻ trong buổi trò chuyện với khán giả thừa nhận khả năng thụ thai khó khăn khi tuổi tác không còn trẻ.

Đại S đẹp không tì vết, quyến rũ trên tạp chí Bazaar. Hình ảnh bị cho đã được photoshop quá mức, giúp cô trẻ ra cả chục tuổi.

Trang Sina cho rằng, các nhiếp ảnh của tạp chí Bazaar đã sử dụng công nghệ photoshop quá mức. Thực tế, ở ngưỡng tuổi tứ tuần, người đẹp Vườn sao băng năm nào không còn vẻ trẻ trung, thon gọn như xưa.
 
Trong buổi phỏng vấn, nữ diễn viên Đài Loan cho biết cô đã trải qua giai đoạn khó khăn nhất trong hôn nhân. “Ba năm kết hôn, tôi không thể mang thai. Đó là thời gian đáng sợ với tôi. Chúng tôi cầu nguyện mỗi ngày mong sớm có con cái. Chạy chữa nhiều nơi, cuối cùng, tôi cũng được đền đáp”, cô mở đầu câu chuyện với tâm trạng khá nặng nề.

Nữ diễn viên tâm sự khi thử thai thấy "hai vạch", cô mừng đến độ khóc nức nở. “Chồng tôi cũng vỡ òa khi biết tin. Ngày con bắt đầu có tim thai, nghe tiếng tim con đập, anh ấy nói mọi thứ thật tuyệt vời. Dù tôi tăng cân, trở nên quá béo, anh vẫn nói tôi rất sexy”, Đại S bùi ngùi nhớ lại.

Đại S sang trọng, gợi cảm nhưng lại không thuận lợi trong đường sinh nở.

9 tháng mang bầu với người đẹp xứ Đài là lúc cô luôn hồi hộp, lo lắng chuyện chẳng lành. “May mắn khi mọi thứ đều êm đẹp. Con gái Hy Nguyệt càng lớn càng ngoan ngoãn”, cô vui vẻ nói.

Tuy nhiên, Đại S thừa nhận việc mang bầu lần nữa là việc rất khó khăn. “Nhiều người hỏi tôi về kế hoạch sinh quý tử. Với tôi, đó không phải chuyện dễ dàng. Tôi tự hiểu bản thân phải nỗ lực gấp 10 lần nữa, nhưng kết quả thế nào, đành chỉ chờ ông trời sắp xếp”.

Chị em Đại S - Tiểu S khóc trong buổi phỏng vấn gần đây khi nói về sự khó khăn đã qua.


Theo Hiểu Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn

Tin cũ hơn