Sao 360°

Đại S không ngại ly hôn chồng thiếu gia

Trả lời phỏng vấn, Từ Hy Viên thừa nhận nếu hôn nhân không như ý, cô có thể chia tay.

Ngày 11/5, Đại S tham gia buổi trò chuyện trên truyền hình. Cô đeo mạng che mặt và dán sao một bên mắt trông khá khác lạ. Ở tuổi gần 40, người đẹp Đài Loan vẫn còn nét tươi trẻ.

Trong buổi phỏng vấn, MC chủ trì đã đặt câu hỏi về những ngã rẽ có thể xảy ra trong hôn nhân của Đại S. Người đẹp thẳng thắn thừa nhận nếu tìm được ý trung nhân mới, cô sẽ tính chuyện ly hôn. Sau đó, cô bổ sung: "Nhưng có lẽ đời này, tôi chỉ yêu ông xã thôi".

Đại S tươi trẻ trong sự kiện mới và thẳng thắn đề cập đến việc chia tay chồng khi hết yêu.

Vì chia sẻ này, nhiều cư dân mạng cho rằng hôn nhân của người đẹp Vườn sao băng rạn nứt. Chiều 12/5, Đại S công khai ảnh gia đình ba người hạnh phúc để trấn an dư luận: "Câu trả lời của tôi trong chương trình chỉ là một ví dụ có thể xảy ra, mọi người đừng nên hiểu nhầm".

Từng có thời gian báo chí đưa tin Uông Tiểu Phi có nhân tình trẻ đẹp. Trước thông tin cô cố tình "nhắm mắt làm ngơ", Đại S chia sẻ đó chỉ là tin đồn. "Ông xã rất yêu chiều và chăm sóc vợ", cô nói.

Ảnh gia đình hạnh phúc do Đại S chia sẻ chiều 12/5.

Cô cũng cho biết trong trường hợp biết chắc chắn bị ngoại tình, cô chấp nhận dũng cảm đối mặt và suy tính về cuộc sống sau này một cách độc lập.

Khi phóng viên muốn đề cập đến việc gia đình nhà chồng bị phong tỏa tài sản, cô cười: "Đó là việc của mẹ chồng, gia đình tôi luôn ở bên bà". Cô tiết lộ: "Giờ đây, tôi vui vẻ khi chứng kiến con gái trưởng thành mỗi ngày. Cháu đã biết gọi ông bà, và bố mẹ".
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn