Sao 360°

Đại gia Diệu Hiền đã đưa con trai Quỳnh Chi đi đâu?

Theo tiết lộ của một người làm trong biệt thự của đại gia Diệu Hiền ở Cần Thơ thì bà Diệu Hiền đã ra nước ngoài, và có lẽ bà và con trai của Quỳnh Chi đang ở Mỹ.

Quỳnh Chi và mẹ chồng.

3 năm không nhìn mặt chủ nhà

Năm 2011, người dân TP. Cần Thơ lại kinh ngạc khi nữ đại gia Phạm Thị Diệu Hiền đập căn biệt thự khang trang tại đường 30/4, Q. Ninh Kiều để xây dựng biệt thự mới cho… “hợp phong thủy”. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, chủ nhà vỡ nợ phải chuyển đến nơi khác ẩn cư.

Mặc dù gia đình Diệu Hiền không còn sống trong khu dinh thự sang trọng này nhưng người chồng của nữ đại gia vẫn thuê 6 người thường xuyên ở lại trong căn nhà.

Sáng ngày 7/5, cánh cổng của biệt thự Diệu Hiền chỉ hé mở, bên trong không có bóng người. Sau nhiều tiếng gọi mới có một người đàn ông bước ra từ trong căn nhà.

Căn biệt thư của đại gia Diệu Hiền ở TP. Cần Thơ.

Theo người này, hàng ngày mọi người chỉ có việc quét dọn và cắt tỉa cây. Nhiều người đã nhầm tưởng họ là những người chủ của ngôi nhà sang trọng này. “Tôi được biết, bà Diệu Hiền đã ra nước ngoài, có lẽ là nước Mỹ.

Chúng tôi được thuê làm việc, ở trong căn nhà này suốt 3 năm nay nhưng chưa nhìn thấy mặt chủ nhà bao giờ. Việc trả lương hàng tháng đều thông qua chồng của bà Diệu Hiền” – người đàn ông này cho biết.

Nói đến chuyện tranh chấp giữa nữ đại gia Diệu Hiền với người con dâu Quỳnh Chi, những người làm công trong căn biệt thự đều có biết nhưng chưa một lần được gặp nữ “hot girl” Quỳnh Chi cùng đứa cháu nội của bà Hiền.

Theo người làm công trong căn biệt thự, Quỳnh Chi đang ở trên TP.HCM gần với gia đình nhà chồng.

“Đợt Tết năm 2014, bà Hiền có về căn biệt thự cùng đứa cháu nội nhưng chỉ được mấy hôm lại đi. Những ngày ấy chúng tôi được cho nghỉ, mọi việc chúng tôi đều trực tiếp nói qua chồng của bà ấy chứ không thấy bà Hiền nói gì” – người này cung cấp thêm.

Những người dân sống xung quanh biệt thự Diệu Hiền cũng cho biết, khoảng 3 năm nay họ chưa nhìn thấy bà Hiền quay trở lại căn biệt thự nổi tiếng đất Tây Đô của mình.

“Những năm trước, căn biệt thự ấy người ra kẻ vào tấp nập từ sáng cho tới tận khuya. Nhưng 3 năm trở lại đây thì vắng bóng như ngôi nhà hoang. Thi thoảng chỉ có một vài người lặng lẽ ra vào trong căn nhà…” – bà Hoàng Thị Thắm, người dân sống gần căn biệt thự cho biết.

 Theo tiết lộ của một người làm trong biệt thự của đại gia Diệu Hiền ở Cần Thơ thì bà Diệu Hiền đã ra nước ngoài, và có lẽ bà và con trai của Quỳnh Chi đang ở Mỹ.

Tài sản ở Mỹ của đại gia Diệu Hiền

Năm 2007, bà Phạm Thị Diệu Hiền đã sang Mỹ mở công ty, làm giám đốc với tên giao dịch là Bianfishco USA Corp. Trụ sở đầu tiên tại 1209 Orange Street, the City of Wilmington, New Castle County, Delawear 19801. Sau đó, Bianfishco USA chuyển đến 2041 E Ocean Blvd, Long Beach City, California 90803.

Khi bà Hiền chuyển Bianfishco USA về 300N Alpine Drive, Beverly Hills, California 90210 thì lúc này tại Việt Nam nữ đại gia được Bộ Kế hoạch và đầu tư cấp giấy chứng nhận đầu tư ra nước ngoài vào giữa tháng 4/2009.

Khi ấy vốn đầu tư ngoài nước chỉ gần 15 tỷ đồng (trên 882.000 USD) nhưng đến tháng 7/2009, bà Hiền được phép đưa vốn ra nước ngoài tăng lên 5 triệu USD, tương đương trên 80 tỷ đồng với mục tiêu đưa sản phẩm của Bianfishco sang Bianfishco USA tiêu thụ tại Mỹ với tham vọng đạt doanh thu từ năm 2011 phải đạt từ 79 triệu USD trở lên.

Hiện Bianfishco USA do bà Hiền làm giám đốc cùng 2 nhân sự làm việc hành chính, một kế toán, một thủ kho với 4 nhân viên xuất nhập khẩu.

Đại gia bị tố "chia rẽ tình mẹ con" của Quỳnh Chi

Năm 2012, hot girl MC Quỳnh Chi được mẹ chồng là đại gia thủy sản Diệu Hiền không tiếc tiền tổ chức đám cưới hoành tráng để đón cô về dinh với con trai Trần Văn Chương. Vào thời điểm công việc kinh doanh gặp khó khăn, bà Diệu Hiền phải chữa bệnh ở nước ngoài, Quỳnh Chi cũng tham gia gánh vác cùng gia đình nhà chồng. Khi đó, nữ MC thường chia sẻ mẹ chồng cô thường khuyên nhủ bảo ban vợ chồng cô mỗi khi xảy ra mâu thuẫn.

Tuy nhiên mới đây, Quỳnh Chi đã đăng tải dòng trạng thái chia sẻ chuyện đang đấu tranh với gia đình chồng để giành quyền nuôi con. Công bố này của nữ MC xinh đẹp đã làm 'rúng động' showbiz, đồng thời vén nhiều bức màn bí mật trong thời gian về làm dâu nhà đại gia ở Cần Thơ.

Theo những chia sẻ của Quỳnh Chi, nguyên nhân chính dẫn đến sự rạn nứt tình cảm với chồng là do cả hai không tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân, chồng đứng ngoài cuộc chiến giữa những người phụ nữ (mẹ chồng, mẹ vợ và Quỳnh Chi -PV) và không để cho Quỳnh Chi nuôi con.

Trong đó, căng thẳng nhất là việc giành quyền nuôi con giữa Quỳnh Chi và gia đình chồng. Nhiều lần giữa họ đã xảy ra cãi vã, thậm chí xô xát tay chân.

"Để giành con, tôi phải lấy hết can đảm, rủ đứa bạn thân đi cùng đến khách sạn Sheraton (Tp.HCM), nơi mẹ chồng đang ở cùng con trai tôi. Trước mặt Chương, tôi trình bày với bà lý do chúng tôi muốn ly thân và xin đón con về ở cùng. Biết trước bà không đồng ý nên tôi đã để lại giỏ xách cho bạn giữ và bế con đi theo. Hôm đó, giữa hai chúng tôi đã xảy ra cuộc giằng co rất kịch liệt vì một đứa trẻ giữa khách sạn. Tôi ôm con chạy ra khỏi khách sạn bằng chân trần, không kịp mang theo giày dép. Chuyện này không ít người ở khách sạn Sheraton biết.

Ngay sau cuộc đụng độ lớn ở khách sạn, bà xin một đứa trẻ ở chùa giống như cháu trai về nuôi và nói rằng để khỏa lấp nỗi nhớ cháu. Sau 2 tuần, bà tìm cách liên lạc với tôi, làm lành. Bà tạo cho tôi cảm giác an toàn về chuyện giữa chúng tôi sẽ không có cuộc tranh giành nào nữa. Tôi tiếp tục tin bà một lần nữa, với suy nghĩ: Đó là nhà nội của con mình nên cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp nhất có thể.

Khoảng 3 tháng sau khi tôi đón con về sống chung, cũng là lúc “xã hội đen” bắt đầu đeo bám tôi nên tôi buộc đưa con theo bà nội lần nữa. Kể từ đó, tôi không bao giờ còn có cơ hội mang con trở về bên cạnh mình nữa. Bà mang con tôi về Sóc Trăng ngay lập tức. Mỗi lần về thăm con, tôi đều không có không gian riêng với con. Khi tôi chơi với con đều có người kè kè đi theo. Nhà họ rất lớn, tai mắt rất đông, tôi không thể lén mang con đi được. Cũng từ đó, tôi biết rằng, công cuộc giành lại con một lần nữa sẽ cực kỳ khó khăn.", MC Quỳnh Chi chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây.
 
 
Theo N.Anh (Đời Sống & Pháp Luật)Tin mới hơn