Sao 360°

Đã liên lạc được với Hoa hậu Mỹ Linh sau mưa lũ ở Yên Bái

Khi thực hiện dự án từ thiện tại một huyện miền núi của tỉnh Yên Bái, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ekip gặp mưa lũ khiến cho cô và cả đoàn bị cô lập, không thể xuống được vùng đồng bằng.

Chiều 12.10, đơn vị quản lý Hoa hậu Mỹ Linh đã thông tin cho biết, ngày 8.10, đương kim Hoa hậu Việt Nam và ekip đang gấp rút hoàn thành dự án nhân ái “Cõng điện lên bản” – lắp điện năng lượng mặt trời thắp sáng đường và một số hộ dân tại thôn Cu Vai, huyện Trạm Tấu, Yên Bái để chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Thế giới – Miss World 2017 thì mưa lũ ập về.

da lien lac duoc voi hoa hau my linh sau mua lu o yen bai hinh anh 1
 

Do tình hình mưa lũ kéo dài gây lũ lụt, sạt lở, sập cầu, huyện Trạm Tấu đã bị chia cắt, thôn Cu Vai bị cô lập hoàn toàn nhưng cả đoàn vẫn quyết tâm ở lại thực hiện nốt dự án. Chính vì vậy Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và ekip không thể di chuyển xuống phía dưới, và không thể kêu gọi viện trợ từ dưới huyện lên. Thôn Cu Vai đang trong tình trạng không điện, không nước sạch, không có wifi nên ngày 11.10 cho đến gần hết ngày 12. 10 hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và đoàn từ thiện đã bị cắt đứt liên lạc.

Thế nhưng rất may đến chiều nay, ngày 12.10, ê kíp cũng như Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã liên lạc được với mọi người. Chia sẻ nhanh với báo chí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho hay: “Tuy bị cô lập trên bản nhưng với Linh điều quan trọng lúc này là phải hoàn thành dự án. Ánh sáng thực sự rất ý nghĩa với người dân nơi đây. Linh cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng cho Linh. Rất may mắn là người dân ở bản Cu Vai vẫn an toàn."

da lien lac duoc voi hoa hau my linh sau mua lu o yen bai hinh anh 2
 

Trước đó, ngày 6.10 đoàn từ thiện Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đến Yên Bái và thực hiện dự  án "Cõng điện lên bản". Đây là dự án đã hoàn thành được hơn một nửa, Mỹ Linh và đoàn đang gấp rút hoàn thiện các công đoạn còn lại để "sau cơn mưa trời lại sáng", mưa bão tan cũng là lúc thôn bản Cu Vai được thắp sáng. Đây cũng là dự án nhân ái mà cô gái sinh năm 1996 tham dự hành trình nhân ái cuộc thi Hoa hậu Thế giới. 

da lien lac duoc voi hoa hau my linh sau mua lu o yen bai hinh anh 3
 

Ngay sau những thông tin mất liên lạc về Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, nhiều fan đã lo lắng cho cô và e ngại không biết cô có kịp về để lên đường tham dự Hoa hậu Thế giới. Bởi ngày 19.10, Đỗ Mỹ Linh sẽ lên đường dự thi Miss World tại Trung Quốc và hội ngộ khoảng 200 mỹ nhân đến từ các quốc gia khác trong cuộc đua giành vương miện cao quý. Chung kết cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 18.11 tại Sanya City Arena, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc.

Theo H.Hoàng (Dân Việt)
Tin mới hơn