Sao 360°

Cựu thành viên T-ara phản bác lời cáo buộc gây tai nạn

Jiwon lên tiếng phản bác lời buộc tội cho rằng cô cùng bạn trai say xỉn lái xe gây tai nạn khiến 10 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, đối tượng lái xe gây tai nạn là một người đàn ông khoảng 30 tuổi tên Yeon, đã uống rượu trước đó. Nồng độ cồn trong máu của người này là 0,106%, trong khi pháp luật Hàn Quốc quy định mức giới hạn nồng độ cồn cho phép là 0,05%.

Các nhân chứng của vụ tai nạn cho biết trên xe của Yeon còn có một nữ thần tượng âm nhạc nổi tiếng.

Hiện trường vụ tai nạn rạng sáng ngày 21/3 mà Jiwon bị tình nghi cùng bạn trai say rượu gây ra.

 
Cảnh sát không cung cấp danh tính cô gái đi cùng xe với người đàn ông gây tai nạn. Một trong những người lái xe gặp nạn cho biết: “Tên của cô gái không được tiết lộ. Cô ấy thậm chí còn không nhúc nhích khi cảnh sát hỏi tên, mà cứ cúi mặt xuống khi máy ảnh giơ lên”.

Yeon khai báo với cảnh sát rằng, nữ thần tượng đi cùng chính là bạn gái của anh và cho biết tên cô có một chữ J.

Trên tất cả các phương tiện truyền thông sau đó, hình ảnh nữ thần tượng đi cùng tài xế gây tai nạn đều được xóa mờ. Tuy nhiên, cộng đồng mạng dựa vào hình ảnh dễ dàng nhận ra danh tính của nữ ca sĩ. Nhiều khả năng cô gái được đề cập trong bài báo là thành viên Jiwon của nhóm nhạc nữ Spica. Tên có Jiwon có chữ J, và hình ảnh được bôi mờ trong clip tin tức trông rất giống một hình ảnh của cô.

Hình ảnh nữ thần tượng được làm mờ trong các bản tin truyền hình…
 

… được cho là rất sát với một tấm ảnh mà Jiwon chụp trước đây.

 
Trước lời buộc tội của cộng đồng mạng, buổi chiều ngày 22/3, Jiwon để lại lời nhắn trên trang Twitter cá nhân để giải thích và phủ nhận việc ngồi trong chiếc Audi R8 gây tai nạn.

Cô viết: “Tôi đang ngồi ăn tại nhà sau khi chạy xe đạp thư giãn thì nhận được điện thoại của công ty. Họ hỏi rằng có phải chiếc xe tôi ngồi cùng bạn trai đã gây tai nạn giao thông cho 5 chiếc xe khác hay không. Tôi nghe xong mà sửng sốt khi người ta bảo có cả video quay lại hình ảnh của tôi. Tôi thực sự lo lắng trước tin tức này, vì tôi biết các fan đang rất hoang mang.

Nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn cho tôi để hỏi thực hư câu chuyện. Họ nói rằng truyền thông đã làm mờ hình ảnh của tôi để cáo buộc tôi chính là cô gái trong xe. Công ty quản lý cho biết sẽ có hành động pháp lý nếu tên tôi và hình ảnh tôi bị sử dụng trong vụ tai nạn này. Tôi viết ra vài dòng không phải để biện minh, mà chỉ mong các fan hãy tin tưởng và đừng lo lắng cho tôi, vì tôi thực sự không phải là cô gái đó. Tôi hy vọng những người gặp nạn sẽ không sao. Chúc mọi người ngày Chủ nhật tốt lành”.

Jiwon từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng T-ara. Ra mắt vào năm 2009, T-ara có năm thành viên là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin và Jiyeon. Các cô gái từng trình làng đĩa đơn đầu tay Good Person, nhạc phim Cinderella Man... Nhưng hai tháng sau, Jiae và Jiwon bỏ nhóm nên CCM quyết định thay thế họ bằng ba thành viên mới là Qri, Soyeon và Boram.
 
 
Theo Tân Hao (Thegioivanhoa.com.vn)Tin mới hơn