Sao 360°

Cựu người mẫu Minh Anh tố bị người lạ quấy rối quán cà phê

Cựu người mẫu than thở khi quán cà phê mình đang kinh doanh bỗng xuất hiện những người lạ mặt gây cản trở, khiến khách không dám tới.

Ngày 29/3, cựu người mẫu Minh Anh bất ngờ chia sẻ tâm trạng mệt mỏi và bất lực khi quán cà phê của chị trên đường Thủ Khoa Huân, quận 1. TP.HCM bỗng nhiên có nhiều người lạ đến quấy rối. Nhân viên làm việc trong trạng thái hoang mang, sợ hãi. Những người lạ này ngồi trước cửa quán bệ vệ và ngăn cản mọi người tới quán.

Chia sẻ với Zing.vn từ Singapore, Minh Anh cho biết: "Hai ngày đầu họ lên quán ngồi, hút thuốc lá, bỏ tàn thuốc bừa bãi. Hai ngày nay họ dàn hàng ngồi trước cửa quán, ai đến quán, kể cả giao đá họ cũng không cho vào. Trước cửa họ dán giấy với dòng chữ 'không tiếp khách'. Vì vậy 4 ngày nay không có người khách nào đến quán", Minh Anh kể.

Cựu người mẫu Minh Anh tố bị người lạ quấy rối quán cà phê
Minh Anh buồn vì quán cà phê đầu tiên mình gầy dựng ở Sài Gòn bị người lạ quấy rối.

Chị cho biết thêm những người lạ này không biết đến từ đâu vì hỏi công ty, địa chỉ ở đâu họ không trả lời. Minh Anh buồn rầu khẳng định bản thân chị làm ăn đàng hoàng, chưa nợ nần của ai một đồng nhưng sự xuất hiện của những người lạ này khiến nhân viên, khách nhầm tưởng rằng chị nợ nần nên mới bị như vậy.   

Lý giải nguyên nhân của việc xuất hiện người lạ gây cản trở kinh doanh của quán, cựu người mẫu nói: "Ngôi nhà tôi thuê đang bị tranh chấp. Cô chủ nhà đã tới cơ quan chức năng làm việc nhưng chưa có câu trả lời thỏa đáng. Họ muốn ép những người trong nhà phải ra khỏi nhà và tất nhiên muốn quán của tôi chuyển đi nơi khác".

"Chỉ muốn tôi chuyển quán đi chỗ khác, tại sao họ không nói chuyện và cho tôi một thời hạn để chuẩn bị di dời? Tôi quá chán nản với cách đối xử không có luật pháp thế này", Minh Anh bức xúc.

Minh Anh không nói đến những thiệt hại của quán trong 4 ngày qua và cho biết điều chị sợ nhất là ảnh hưởng đến nhân viên. "Nhân viên trong quán đều gắn bó với tôi 7 năm. Nếu quán có chuyện gì sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của các em. Lỗ lãi trong kinh doanh là chuyện bình thường. Mình đã kinh doanh thì xác nhận phải đối diện tất cả", Minh Anh nói.

Cựu người mẫu Minh Anh tố bị người lạ quấy rối quán cà phê
Hình ảnh những người lạ ngăn cản việc kinh doanh quán của Minh Anh. Ảnh: Minh Anh.

Cựu người mẫu dự định cuối tuần này sẽ về Việt Nam. Chị cho biết về để chuẩn bị, tìm mặt bằng mới chứ không thể làm được gì vì chủ nhà cũng chưa biết làm thế nào.

Mới đây, đại diện Công an phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM cho biết vụ việc liên quan đến tranh chấp đất giữa cựu người mẫu Minh Anh và một bên khác. Sau khi tiếp nhận đơn trình báo, công an phường phối hợp với hình sự đã lập hồ sơ. Vụ việc đang được lực lượng chức năng giải quyết.

Minh Anh là người mẫu nổi tiếng thập niên 1990. Cùng với Trịnh Kim Chi, Hà Kiều Anh, Trương Ngọc Ánh, Chung Vũ Thanh Uyên, Minh Anh thành lập nhóm Tứ ca ngẫu nhiên. Nhóm hát chỉ duy trì một thời gian ngắn vì các thành viên ai cũng có sự nghiệp riêng.

Sau mối tình với Lê Công Tuấn Anh, Minh Anh sang du học tại Singapore. Sau đó chị kết hôn và sinh sống ở đảo quốc sư tử.

Theo Hải Thanh - Lê Trai (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn