Sao 360°

Cường Đô La vẫn xuất hiện đưa đón Hạ Vi đi sự kiện sau tin đồn rạn nứt

Sau một thời gian vướng vào nghi vấn rạn nứt tình cảm, tối ngày 27/5, Cường Đô La bất ngờ xuất hiện để đưa đón Hạ Vi tham gia vào một sự kiện từ thiện của Ngô Thanh Vân.

Điều đáng chú ý là sau khi sự kiện kết thúc, nhiều người bắt gặp Cường Đô La lái xe tới sảnh để đón Hạ Vi và đưa cô về nhà dù anh không góp mặt trong sự kiện. Chiếc siêu xe màu trắng đã chờ ngay trước cổng ra vào và nhanh chóng lăn bánh sau khi Hạ Vi an tọa trong xe.

Cường Đô La vẫn xuất hiện đưa đón Hạ Vi đi sự kiện sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 3.
Kết thúc chương trình, Hạ Vi di chuyển nhanh chóng ra một chiếc xe đã đợi sẵn bên ngoài.
Cường Đô La vẫn xuất hiện đưa đón Hạ Vi đi sự kiện sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 4.
Người bên trong xe chính là Cường Đô La.
 
Cường Đô La vẫn xuất hiện đưa đón Hạ Vi đi sự kiện sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 5.
Sau khi lên xe, họ nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực sự kiện và về nhà.
Cường Đô La vẫn xuất hiện đưa đón Hạ Vi đi sự kiện sau tin đồn rạn nứt - Ảnh 6.
Dù xuất hiện khá chớp nhoáng nhưng một vài người vẫn kịp nhận ra Cường Đô La. Đây cũng là cách chứng minh tin đồn rạn nứt tình cảm thời gian qua của cặp đôi là không đúng sự thật.
 

Sau khi công khai chuyện tình cảm, Hạ Vi - Cường Đô La nhận được nhiều sự quan tâm từ dư luận đến từng hành động nhỏ nhặt nhất trên mạng xã hội. Tuy nhiên, thời gian vừa qua, tin đồn rạn nứt bắt đầu xuất hiện khi Hạ Vi bất ngờ xóa đánh dấu tên Cường Đô La trên facebook lẫn instagram và thường hay đăng tải những status buồn bả, trách đời. Nhưng hành động đưa đón vừa qua chứng tỏ cặp đôi cẫn mặn nồng.

Theo P.S.T (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn