Sao 360°

Cường Đô la được Subeo hôn thắm thiết trong ngày sinh nhật

Cường Đô la rất vui và hạnh phúc bởi món quà ý nghĩa này của con trai.

Cường Đô la đang rất đau đầu và "như ngồi trên đống lửa" bởi lùm xùm xung quanh việc chiếc xe đứng tên mình gây tai nạn nghiêm trọng tại sân bay Tân Sơn Nhất mới đây. Sự việc đáng tiếc này xảy ra đúng vào dịp sinh nhật của mình nên anh cũng không còn tâm trạng để tổ chức tiệc chúc mừng vui vẻ như mọi khi. Tuy nhiên, những tình cảm, sự quan tâm của con trai Subeo và bạn bè dành cho anh trong những ngày này là món quà ý nghĩa, nguồn động viên lớn lao, giúp anh tạm vơi đi những lo lắng, phiền muộn.
 

Cường Đô la trong bữa tiệc sinh nhật ấm cúng bên vợ vào năm 2012

Mới đây, hình ảnh Subeo mặc áo dài truyền thống, đón xuân với các bạn cùng trường đã thu hút được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt hơn nữa là hình ảnh cậu bé nằm gọn trong vòng tay và trao cho bố nụ hôn tình cảm khiến nhiều người ghen tỵ. Đây chắc chắn là món quà tinh thần có ý nghĩa rất to lớn với Cường Đô la.

Subeo đón xuân cùng các bạn ở trường
 

Nụ hôn Subeo dành cho Cường Đô la trong ngày sinh nhật làmột món quà tinh thần có ý nghĩa rất lớn

 
Ngoài Subeo thì bạn bè của Quốc Cường cũng tổ chức một bữa tiệc sinh nhật nhỏ để chúc mừng anh. Và một khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày vui này chính là sau khi thổi nến, ông xã của Hồ Ngọc Hà đã bị bạn bè úp luôn chiếc bánh vào mặt. Khoảnh khắc này khiến người xem bất ngờ và không nhịn được cười.
 
Theo Hải Âu (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn