Sao 360°

Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà "tái hợp", Đàm Thu Trang: "Anh đã sai"?

Khi Cường Đô la và Hồ Ngọc Hà cùng đưa Subeo đến trường vui Trung thu và chụp ảnh 3 người, Đàm Thu Trang đã có dòng chia sẻ bất ngờ.

cuong do la - ho ngoc ha

Mới đây, trên trang facebook cá nhân, Hồ Ngọc Hà chia sẻ hình ảnh cùng Cường Đô la đưa con trai Subeo đến trường dịp Trung thu. Đi kèm với hình ảnh này, giọng ca "Cả một trời thương nhớ" viết: "Sáng nay ở trường cùng hai em trai" thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Lời chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhận được phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, đa số các ý kiến hết lời khen ngợi sự dễ thương, đáng yêu của bé Subeo. Đáng chú ý trong số những lời nhận xét, một số người vẫn tiếc nuối cho cặp đôi Cường Đô la - Hồ Ngọc Hà một thời mặn nồng dù hiện tại cả hai đang úp mở về chuyện có người tình mới. "Nhìn gia đình 3 người chụp với nhau trên face của chị Hà nhìn có cái gì đó thật ấm áp. Có gì đó luyến tiếc cặp đôi đình đám này" - Facebooker Hang Pham bày tỏ.

cuong do la - ho ngoc ha

Thấy “bạn trai tin đồn” khoe clip Subeo hóa trang tại lớp học, Đàm Thu Trang không ngại ngần ấn “like”.

cuong do la - ho ngoc ha
 
cuong do la - ho ngoc ha
 

Giữa "bão" lời khen ngợi, bàn tán về cặp đôi Cường - Hà "tái hợp" vui Trung thu bên con, trên trang facebook cá nhân, Đàm Thu Trang - bạn gái tin đồn của Cường Đô la bất ngờ đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn: "Yes…You were wrong…” (Vâng…Anh đã sai…) khiến cư dân mạng xôn xao. Một số người cho rằng, chân dài sinh năm 1989 ẩn ý "bóng gió" trước thông tin Cường Đô la và vợ cũ Hồ Ngọc Hà vui vẻ "tái hợp".

cuong do la - ho ngoc ha
 

Trước đó, Cường Đô la khiến dư luận "dậy sóng" khi công khai trạng thái "đã đính hôn" trùng hợp với dòng chia sẻ của mỹ nhân gốc Lạng Sơn trên facebook khiến nhiều người nghi ngờ cặp đôi công khai chuyện tình cảm. Dù vậy cả hai không lên tiếng xác nhận mối quan hệ này.

Theo Ly Ly (Dân Việt)Tin mới hơn