Sao 360°

Cuộc sống khó tin của Anh Thúy sau scandal giả danh năm 2014

Ca sĩ Anh Thúy cho biết, cô đắt show và chuyện tình cảm cũng suôn sẻ hơn sau scandal giả danh Huyền Minh.

Sau scandal là mua xe hơi

- Cuộc sống hiện tại của Thúy thế nào sau scandal giả danh Huyền Minh tại cuộc thi X-Factor năm 2014?

Năm 2014, thấy cuộc thi X-Factor diễn ra, Thúy mong muốn được tham gia. Nhưng cũng thời điểm đó, Thúy vừa bị tai nạn xong.

Không tiền để phẫu thuật lại gương mặt, nên Thúy quyết định lấy tên Huyền Minh và đeo mặt nạ để đi thi.

Sự việc bại lộ, Thúy đã bị chỉ trích rất nhiều từ người hâm mộ. Thời điểm đó, Thúy rất bi quan về cuộc sống. Nhưng cũng may mắn là Thúy đã được giúp đỡ để phẫu thuật lại gương mặt.

Ca sĩ Anh Thúy.

 
Sau đó, cuộc sống của Thúy đã bắt đầu gặp may mắn và thuận lợi hơn. Thúy có show diễn nhiều hơn. Trước đây Thúy có đi hát, nhưng cuộc sống vẫn rất khó khăn, cát-xê không được bao nhiêu.

Rồi Thúy được mời đi biểu diễn ở Đức trong các ngày lễ lớn vào cuối năm 2014.

Sau khi về nước, Thúy quyết định mua xe để tiện cho việc chạy show. Thúy cũng cảm thấy rất vui mừng khi mua được xe, điều mà trước đây dù có đi hát mười mấy năm nhưng Thúy cũng chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Rồi đầu tư quần áo, phụ kiện đi diễn khiến Anh Thúy không dư dả là mấy. Thậm chí, Thúy còn không có tiền để ra một album đúng nghĩa sau rất nhiều năm ca hát.

Không chỉ thuận lợi trong công việc mà chuyện tình cảm Thúy cũng tốt hơn. Trước đây, đường tình cảm của Thúy rất lận đận.

Thế nhưng sau scandal, đời sống tình cảm của Thúy cũng rất suôn sẻ. Thúy đã gặp được người đàn ông yêu thương mình thật sự và chúng mình đã kết hôn.

- Như vậy trong cái rủi lại xuất hiện rất nhiều... cái may?

Câu này hoàn toàn đúng với trường hợp của Thúy. Mặc dù tham gia nghệ thuật đã lâu nhưng Thúy không thích bon chen. Cứ có show là đi hát rồi về nhà. Thúy cũng chưa bao giờ có scandal.

Mà chuyện giả danh Huyền Minh, Thúy không lường trước được hậu quả. Cũng may trong rủi có cái may, Thúy lại nhận được sự giúp đỡ của nhiều người khác.

Đặc biệt là việc được tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ. Và cũng từ đó cuộc sống của Thúy đã hanh thông hơn nhiều.

Thời điểm khi giả danh Huyền Minh bị phát hiện, Thúy đã từng muốn tự tử. Thế nhưng cũng thật may mắn. Thúy đã nhận được sự giúp đỡ, động viên an ủi của người thân bạn bè nên đã vượt qua được.

Bây giờ khi nghĩ lại Thúy thấy việc tự tử thật điên rồ. Nếu như Thúy làm điều dại dột như vậy thì đâu được hưởng cuộc sống vui và hạnh phúc như bây giờ.

Sau scandal đầu tiên và cũng lớn nhất trong đời đó Thúy cũng chiêm nghiệm được một điều: Dù trong cuộc sống có nhiều khó khăn như thế nào nhưng chỉ cần chúng ta cố gắng, vươn lên thì rồi mọi chuyện sẽ tốt đẹp thôi.

Biết lấy chồng sướng vậy thì lấy lâu rồi

Hiện tại, Anh Thúy đang rất hạnh phúc bên người chồng hết mực yêu thương cô. Cuộc sống của Thúy sau khi lấy chồng rất thoải mái, vui vẻ. Bây giờ đi đâu làm gì cũng có chồng đưa đón.

"Biết lấy chồng sướng thế này thì tôi lấy lâu rồi", cô cười nói.

Anh Thúy và chồng trong ngày cưới.

 
- Trước kia điều gì khiến chị e ngại khi lấy chồng?

Thúy sợ, lấy chồng sẽ cực khổ. Bởi cực khổ quá Thúy không chịu được thì sẽ khổ lây sang nhiều người. Ai ngờ sau khi lấy chồng mới biết cuộc sống lại sướng như vậy.

Nhà chồng Thúy sống rất tình cảm. Còn mẹ chồng thì rất hiền. Mẹ cũng thương Thúy như con gái của mình vậy. Mẹ chồng Thúy dễ tính lắm, lại thương các con ra ngoài làm vất vả nên hầu như nấu nướng mẹ đều tự tay làm hết.

Tuy vậy, những lúc rảnh rỗi là Thúy phụ giúp mẹ chồng  những việc lặt vặt trong nhà. Chứ mẹ chồng Thúy không bắt phải làm cái này cái kia.

Chắc chắn Thúy sẽ phải học nấu ăn thôi. Không chỉ học cách nấu ăn, mà Thúy còn phải học mẹ chồng mình rất nhiều điều trong cuộc sống. Nhưng có lẽ phải còn lâu Thúy mới bằng mẹ chồng được.

Mà thú thật không chỉ có mẹ chồng nấu ăn ngon mà ông xã Thúy nấu ăn cũng rất giỏi, anh Huy cũng thường xuyên tự tay vào bếp nấu những món ăn ngon cho Thúy.

- Sau khi lấy chồng, chắc Anh Thúy không còn áp lực về việc chạy show nữa?

Anh Huy có nói với Thúy nếu có show Thúy có thể đi hát hoặc không. Còn chắc chắn bây giờ Thúy không còn áp lực về kinh tế nữa.

Dù gì hai vợ chồng cùng làm nên cũng chẳng phải suy nghĩ nhiều như trước. Anh Huy cũng nói kinh tế cứ để anh ấy lo.

-  Ông xã chị kiếm được bao nhiêu tiền có đưa về hết cho vợ không?

Chồng Thúy kiếm được bao nhiêu tiền đem về hết cho vợ (cười), chỉ giữ chút ít để thi thoảng cà phê hay nhậu với bạn bè thôi.

Anh Huy cũng dễ tính. Thúy đều tự do thoải mái mua sắm những gì Thúy muốn mà chả bao giờ cằn nhằn vợ cả.
 
Theo V.Linh (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn