Sao 360°

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân

Nhìn cách hai người quan tâm nhau, người ta cứ ngỡ tình cảm ấy rất khó để sứt mẻ.

Ấy nhưng, khó không có nghĩa là không thể. Chỉ vài tháng sau đó, khi Thu Quỳnh chuẩn bị sinh con, cuộc sống của cô có xáo trộn. Những dòng trạng thái buồn phiền được cập nhật liên tục trên trang cá nhân của người đẹp.

Một thời gian sau, sự xuất hiện của người thứ ba là MC Minh Hà bị vạch trần. Lần đó, áp lực dư luận khiến nữ diễn viên xinh đẹp quyết định giữ im lặng. Sau này, khi lên báo nhắc về chồng cũ và người kia, cô giữ thái độ ôn hòa.

Thời điểm khủng hoảng và suy sụp nhất, Thu Quỳnh đã rất mạnh mẽ. Đối với cô bây giờ, những gì qua rồi, cho qua. Chuyện cũ đóng lại, những cơ hội mới chắc chắn sẽ mở ra.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 1.

Gạt nước mắt và những tổn thương, Thu Quỳnh quay trở lại với đam mê suốt cuộc đời. Đó là sân khấu.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 2.

Cô lại tiếp tục rong ruổi với từng vai diễn, dồn cảm xúc cho mỗi lần được đứng trước khán giả.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 3.

Thời gian khó khăn nhất, bên cạnh Thu Quỳnh luôn có gia đình và bạn bè. Quan trọng hơn nữa, cô luôn cố gắng giữ cho bản thân bình tĩnh trước mọi sóng gió.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 4.

Giờ đây, nụ cười của Be là hạnh phúc của mẹ. Dù bận rộn như thế nào đi chăng nữa, cô cũng cố gắng dành thời gian để chơi với con, bù đắp lại những trống vắng của một gia đình không đầy đủ.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 5.

Dành lời yêu thương cho con trai, trên trang cá nhân, cô viết: "Mẹ chẳng biết nói gì... chỉ biết cảm ơn con, ngàn lần cảm ơn con đã đến bên mẹ!Cảm ơn con thật nhiều".

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 6.

Dù đã ly hôn với Trí Nhân nhưng cô vẫn tạo điều kiện để anh về thăm và chơi với con trai. Thu Quỳnh không muốn con thiếu tình cảm của bố sau hạnh phúc không trọn vẹn của mẹ.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 7.

Thỉnh thoảng, người đẹp cũng viết ra những dòng đầy tâm sự như: "Thật nực cười khi người làm tổn thương em nhiều nhất lại là người đã thề sẽ chẳng bao giờ làm điều đó".

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 8.

Thỉnh thoảng có người nói rằng, cô rất "gấu". Thế là Thu Quỳnh lại đăng một tấm ảnh rất hiền dịu và có phần sến sẩm của bản thân lên trang cá nhân cùng dòng chú thích, cô từng như thế.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 9.

Thu Quỳnh đã từng rất mềm mại, yếu đuối, chỉ là cuộc sống dạy cho cô biết cách mạnh mẽ để bước tiếp trên cuộc đời.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 10.

Ngoài thời gian với kịch, cô còn tham gia lớp vẻ tranh. Cứ nhìn cách người đẹp phối màu, ai cũng biết trong lòng cô vẫn còn tâm sự.

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 11.

Có người nói rằng, Thu Quỳnh và Chí Nhân có nét phu thê, thế nhưng hạnh phúc lại gãy đôi. Cô chỉ cười và nói rằng: " Đó cũng là 1 trong những chuyện không giải thích được".

Cuộc sống của Thu Quỳnh sau chuyện ly hôn ồn ào với Trí Nhân - Ảnh 12.
Những đau khổ buộc Thu Quỳnh phải trưởng thành. Có thể cô của ngày hôm nay không còn vô lo vô nghĩ như những ngày cũ nhưng sau tất cả, người đẹp sẽ vững vàng hơn.

Theo Ngân An (Soha.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn