Sao 360°

Công Vinh hít đất để chứng tỏ bản lĩnh đàn ông trước Minh Hằng

Cầu thủ Công Vinh và ca sĩ Minh Hằng là khách mời đặc biệt của ngày hội vượt qua giới hạn của phái mạnh được tổ chức bởi nhãn hiệu dầu gội Head & Shoulders.

Sự kiện đã được tổ chức rất hoành tráng
 
 Góp mặt tại ngày hội là hơn 1.000 bạn trẻ và hai khách mời là cầu thủ bóng đá nổi tiếng Công Vinh và ca sĩ Minh Hằng. Tham dự sự kiện, các bạn thanh niên đã hào hứng thể hiện được tài năng của bản thân khi trải qua 3 thử thách dùng đầu đánh quả bóng đen vào mục tiêu theo hướng tăng dần độ khó và đòi hỏi kỹ thuật ngày càng cao.

Ca sĩ Minh Hằng đã "quậy tưng" bầu không khí ngày hội

Rất nhiều bạn nam đã đến tham gia thử thách để vượt qua giới hạn của bản thân
 
Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là những món quà rất giá trị như: quả bóng có chữ ký của cầu thủ Công Vinh, giày, túi xách Adidas, bình nước thể thao… Trong số đó thì đặc biệt hơn cả là những chiếc áo thun, giày và quả bóng thi đấu có chữ ký độc quyền của cầu thủ nổi tiếng thế giới Lionel Messi và các siêu sao khác của CLB Barcelona.
 

Công Vinh trao tặng quả bóng có chữ ký của mình cho những người thắng cuộc

 
Chiếc áo có chữ ký của cầu thủ bóng đá Messi là phần thưởng được mong đợi nhất
 
Tại ngày hội, Công Vinh đã thể hiện tài năng của người 3 lần nhận danh hiệu Quả bóng Vàng bằng những màn trình diễn với quả bóng đen như sút bóng, tâng bóng, giữ bóng trên đầu, đánh bóng bằng đầu vào mục tiêu khó…
 

Chàng đại sứ thương hiệu của dầu gội Head & Shoulders trổ tài giữ bóng trên đầu

 

Minh Hằng "hốt hoảng" trước màn trình diễn điệu nghệ của Công Vinh


Trong khi đó thì nữ diễn viên của “Gọi giấc mơ về” cũng đã biểu diễn tài năng âm nhạc của mình khi “cháy hết mình” qua một loạt các bài hát sôi động. Không hài lòng ở đó, Minh Hằng còn “bắt” Công Vinh phải trổ hết tài nghệ bóng đá và bản lĩnh đàn ông của mình. Thậm chí, anh đã hít đất để làm vui lòng người đẹp.

Công Vinh hít đất cho Minh Hằng hát

Một trong những người chiến thắng

Được biết, trước đó ngày hội đã được tổ chức tại Hà Nội với sự tham gia của hơn 2000 thanh niên, sinh viên.
 
Theo T.Thanh (Depplus.vn)Tin mới hơn