Sao 360°

Công Phượng và Hòa Minzy mặc áo đôi đón Tết

Sau hình ảnh “khóa môi”, việc Công Phượng và bạn gái tin đồn Hòa Minzy cùng mặc một mẫu áo trong những ngày Tết càng khiến các fan tin tưởng vào chuyện tình cảm của cặp đôi này.

 

Bức ảnh Công Phượng và Hòa Minzy cùng mặc một mẫu áo được chia sẻ trên mạng xã hội. Ảnh: FBNV

Ngay lập tức nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều cổ động viên cho rằng, sau hình ảnh “khóa môi” thì đây là bằng chứng tiếp theo cho thấy mối quan hệ tình cảm giữa Công Phượng và cô ca sĩ sinh cùng năm 1995 với anh.

Hồi đầu tháng 1, sau khi bức ảnh “khóa môi” của Công Phượng và Hòa Minzy được đăng tải, cả 2 đều im lặng trước mọi lời đồn đoán. Tuy vậy, nhiều nguồn thông tin cho rằng sự im lặng này không đồng nghĩa với sự phủ định mối quan hệ tình cảm giữa Công Phượng với Hòa Minzy. Điều đó nhằm tránh áp lực cho cả 2, đặc biệt là cựu thủ quân U19 Việt Nam với những khó khăn anh gặp phải cả trong lẫn ngoài sân cỏ thời gian qua.

Trước khi Công Phượng cùng đồng đội ở CLB HAGL di chuyển xuống Cần Thơ để đá vòng 7 V.League 2015, ca sĩ Hòa Minzy cũng có mặt tại Pleiku 2 ngày để biểu diễn. Không biết hành động này của cô có kèm theo hàm ý động viên cựu thủ quân U19 Việt Nam vượt qua sức ép?
 

Hình ảnh "khóa môi" của Công Phượng và Hòa Minzy được đăng tải hồi tháng 1. Ảnh: FBNV

Trong lời chia sẻ dịp Tết Ất Mùi, Công Phượng cho biết anh đã gặp nhiều chuyện phức tạp trong năm cũ và mong mọi sự sẽ suôn sẻ hơn trong năm mới. Có lẽ xuất phát từ lý do này nên bức ảnh Công Phượng cùng Hòa Minzy mặc áo đôi dịp Tết Ất Mùi đã được các fan gỡ xuống, nhưng vẫn có những người kịp lưu lại.

Chuyện tình cảm cá nhân của Công Phượng là điều cần được tôn trọng. Bầu Đức cũng khẳng định ông không bao giờ cấm Công Phượng hay bất cứ cầu thủ nào khác có người yêu. Ông chủ quyền lực của HAGL sẽ chỉ can thiệp nếu mối quan hệ đó trái với đạo đức, thuần phong mỹ tục và ảnh hưởng tiêu cực tới lứa “gà nòi” mà ông rất mực yêu quý.
 
 
Theo Huyền Anh (Zing.vn)Tin mới hơn