Sao 360°

Công Lý nói gì khi bị bạn gái phóng viên xinh như hoa hậu từ chối lời cầu hôn?

“Cô Đẩu” Công Lý cho hay anh sẽ dành thêm thời gian để thuyết phục Ngọc Hà đồng ý tổ chức hôn lễ trong thời gian sắp tới.

Những ngày cuối năm 2016, Công Lý bất ngờ công khai bạn gái kém 15 tuổi trước truyền thông. Kể từ đó, anh thường xuyên đưa bạn gái tham gia các hoạt động của làng giải trí.

Trải qua 3 lần đổ vỡ hôn nhân, Công Lý trở nên kín tiếng hơn trong chuyện tình cảm. Dù công khai nhưng anh ít chia sẻ về bạn gái, chỉ cho biết "Bạn gái tôi là một phóng viên". Ngọc Hà kém "cô Đẩu" 15 tuổi, cô sở hữu nhan sắc thu hút và từng lọt top 20 của cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam.

Công Lý nói gì khi bị bạn gái phóng viên xinh như hoa hậu từ chối lời cầu hôn?
Công Lý và bạn gái

Trở thành một nửa của nam danh hài, Ngọc Hà hỗ trợ anh rất nhiều trong công việc. Không chỉ vậy, cô cùng có mối quan hệ khá tốt với các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt.

Trên trang cá nhân của mình Ngọc Hà thường xuyên đăng tải hình ảnh thân mật với bạn trai cũng như các vợ cũ của diễn viên Công Lý.

Công Lý từng chia sẻ: "Rất khó kiếm được 1 người con gái có tư duy như Hà. Thậm chí, Hà còn thường xuyên nói chuyện, hỏi thăm chị Vân, chị Khuê mời đi chơi, đi ăn hoàn toàn không vấn đề gì cả.

Cô ấy không những chấp nhận quá khứ của tôi mà còn thấy vui khi làm những việc đó. Trong ngày sinh nhật Thảo Vân, Hà nói với tôi là chúng ta nên mời chị ấy cùng các con riêng của tôi đi ăn.

Một người phụ nữ như vậy hiếm lắm. Hà làm tất cả mọi việc từ tâm, chứ không phải vì trách nhiệm, vì yêu tôi nên buộc phải làm".

Công Lý nói gì khi bị bạn gái phóng viên xinh như hoa hậu từ chối lời cầu hôn?
Cách ứng xử của Ngọc Hà với vợ cũ và con riêng của Công Lý khiến anh cảm phục.

Quen nhau khá lâu nhưng khi được hỏi chuyện đám cưới, Công Lý chỉ trả lời: "Tôi sẽ cưới Ngọc Hà vào một thời điểm thích hợp".

Trong một buổi họp báo mới đây, Công Lý cho hay anh đã cầu hôn bạn gái, song Ngọc Hà chưa đồng ý kết hôn.

Trả lời trên Người đưa tin, Công Lý chia sẻ: "Tôi đã cầu hôn bạn gái và muốn có một đám cưới, nhưng cô ấy vẫn chưa đồng ý. Chắc tôi phải thuyết phục thêm nữa. Cảm ơn những quan tâm của khán giả dành cho nghệ sĩ. Nếu có tin vui, tôi sẽ chia sẻ cùng mọi người...".

Theo Coca (Khỏe & Đẹp)
Tin mới hơn