Sao 360°

Công khai ảnh thử váy cưới tại Pháp của Angela Baby

Nữ diễn viên sinh năm 1989 và Huỳnh Hiểu Minh đã tới Paris từ vài ngày trước để chụp ảnh cưới.
 

Ảnh thử váy cưới của Angela Baby tại Pháp.

 
Theo trang này, trở thành công chúa là giấc mơ của Angela Baby từ bé. Để chiều lòng hôn thê, tài tử họ Huỳnh thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn mang phong cách ngôn tình.

Trước đó, báo chí đưa tin cặp đôi sang Pháp chụp ảnh cưới từ ngày 18/5. Phía đại diện Huỳnh Hiểu Minh úp mở: "Đó là việc riêng của nghệ sĩ, chúng tôi chưa thể nói khi chưa được phép".  Với hình ảnh vừa công bố có thể thấy thông tin từ truyền thông hoàn toàn chính xác.

Hôn lễ của họ dự định tổ chức tại Thượng Hải vào tháng 10 để đảm bảo không gian cưới rộng rãi. Trong tháng 6, đôi uyên ương hoàn thiện thủ tục đăng ký kết hôn ở quê nhà Huỳnh Hiểu Minh - Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc).

Về vấn đề con cái, "chàng Dương Quá" không ngại ngần chia sẻ muốn có con sau khi cưới. "Tôi cũng không còn trẻ, đã đến tuổi có con để bố mẹ còn có cháu bế bồng", anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây.

Cặp sao nổi tiếng sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm.

 
Rất nhiều cư dân mạng đã gửi lời chúc phúc đến hai diễn viên nổi tiếng. Truyền thông Hoa ngữ không ngớt lời khen ngợi Angela Baby khi cô có khả năng trói buộc trái tim chàng lãng tử đa tình.

Huỳnh Hiểu Minh trước khi công khai yêu nữ diễn viên sinh năm 1989, từng dính tin đồn hẹn hò với nhiều giai nhân: Lý Phi Nhi, Hồ Khả, Thư Sướng,
 
 
Theo H.Nguyệt (Zing.vn)Tin mới hơn