Sao 360° >> Sau Ánh Hào Quang

Con trai Lê Giang: 'Tôi không có nhiều tình cảm với mẹ, cảm xúc là con số 0...'

"Tôi không có nhiều tình cảm và cũng không ấn tượng gì với mẹ. Hình ảnh của mẹ không có gì trong tôi...." – Diễn viên Duy Phước chia sẻ.

Chuyện tình cảm mẹ con của "Nữ hoàng dao kéo" Lê Giang vốn gặp nhiều trắc trở do xa cách từ nhỏ.

Tối qua (4/12), tại chương trình Sau ánh hào quang, hai diễn viên trẻ Duy Phước và Lê Lộc đã chính thức lên tiếng xin lỗi Lê Giang vì đã đối xử chưa đúng mực với mẹ mình.

Duy Phước thừa nhận: "Tôi không có nhiều tình cảm và cũng không ấn tượng gì với mẹ. Hình ảnh của mẹ không có gì trong tôi. Vì không có cơ hội gặp nhiều nên cảm xúc trong tôi là con số 0.

Chúng tôi rất thương ba. Sau khi mẹ đi, hai đứa tôi ở với một người dì là vợ sau của ba. Dì cũng thương và lo lắng cho chúng tôi. Tuy nhiên, đôi lúc tôi cũng ghét vì nghĩ đó không phải mẹ mình.

Con trai Lê Giang: Tôi không có nhiều tình cảm với mẹ, cảm xúc là con số 0...
Mẹ con Lê Giang

Hồi ở với ba, tôi hỗn lắm. Vì thế nên lúc mới lớn, tôi bỏ qua ở với mẹ. Có lần, tôi nói hỗn nên mẹ cầm chổi định đánh tôi. Tức quá, tôi lấy xe bỏ đi. Mấy hôm sau, tôi đi đá banh bị gãy chân, đau lắm.

Tôi cầm điện thoại lên mà không biết nên gọi cho ba hay mẹ. Cuối cùng, tôi quyết định gọi cho mẹ. Nghe tin xong, mẹ khóc nhiều. Rồi chính mẹ cũng là người chạy tới ôm tôi và chăm sóc tôi.

Từ đó, tôi mới suy nghĩ lại và nhận ra tình cảm của mẹ. Đôi lúc, tôi cảm thấy ghét ba mẹ lắm, nhưng không có trách. Ngày bé, tôi hỗn lắm. Đó là lỗi rất lớn. Ai cũng có quá khứ nên tôi không trách ba hay mẹ. Giờ thì tôi có thể hẹn ba mẹ đi ăn uống mỗi khi rảnh".

Nữ diễn viên Lê Lộc cũng vừa khóc vừa tâm sự: "Giống như anh Duy Phước, tôi không có nhiều tình cảm với mẹ. Hình ảnh tôi nhớ duy nhất là cảnh ba mẹ cãi nhau trước khi mẹ đi. Tôi rất sợ và trốn trên phòng, khóc rất nhiều.

Từ nhỏ tôi đã không được gọi tiếng mẹ. Tới năm 6 tuổi, tôi được dì chở đi mua sữa. Bà bán sữa thấy tôi mới hỏi "con bé này là ai vậy", thì dì trả lời: "Đấy là cháu tôi".

Con trai Lê Giang: Tôi không có nhiều tình cảm với mẹ, cảm xúc là con số 0...
Duy Phước và Lê Lộc khóc khi nhớ về quá khứ

Tôi băn khoăn vì câu nói đó, nên mới xin dì cho tôi được gọi là mẹ. Sau khi có em bé, tình cảm dì dành cho tôi giảm dần, nên tôi thôi không gọi như vậy nữa.

Lớn lên, tôi về ở với mẹ vì biết mình cần có một người mẹ để quan tâm, chia sẻ nhiều hơn. Vì thế nên tôi dành 7000 đô để sang Úc tìm mẹ trong lúc mẹ bỏ đi, trốn chạy mọi người.

Tôi nhớ, hôm noel tôi đi ngoài đường bị tắc, ba và anh cứ đợi tôi ở sở thú để đón. Tính ba tôi nóng nên đợi lâu quá liền bỏ về. Đến đêm tôi về tới nhà, ba khóa cửa không cho tôi vào và còn cấm không ai được mở cửa cho tôi.

Lúc đó, tôi không biết đi đâu, mới gọi cho mẹ. Mẹ hay tin liền nhờ cậu tới đón tôi. Sau đó, tôi mới về ở với mẹ. Nhưng giữa tôi và mẹ vẫn có khoảng cách, rất khó nói chuyện với nhau. Ở với nhau, được 2 năm, chưa kịp hiểu nhau thì mẹ bỏ đi Úc.

Con trai Lê Giang: Tôi không có nhiều tình cảm với mẹ, cảm xúc là con số 0...

Thời gian ở Úc, mẹ thường gọi cho tôi tâm sự. Mẹ nói mẹ buồn, khổ vì ở có một mình. Thương mẹ nên tôi dành tiền sang thăm.

Tôi không hiểu tại sao tôi rất khó thổ lộ với mẹ. Thà tôi tâm sự với ba còn dễ hơn, vì ba dạy tôi từ nhỏ. Tôi nghĩ tôi cần thời gian để xóa bỏ khoảng cách với mẹ, chứ bắt làm liền thì tôi không làm được".

Và cũng ngay trên sân khấu chương trình, con gái - Lê Lộc lần đầu xin lỗi mẹ Lê Giang: "Con với mẹ hay giận nhau, cãi nhau, nhưng con không ghét mẹ. Con xin lỗi mẹ. Mẹ đừng giận con! Con có làm mẹ buồn thì mẹ bỏ qua cho con. Con lúc nào cũng thương mẹ".

Theo Long Phạm (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn