Sao 360°

Con trai cả của Michael Jackson bị rách đầu gối vì ngã xe

Vụ ngã xe xảy ra vào ngày 2/11 khi Prince Jackson lái xe môtô tới trường đại học giữa trời mưa to.

Theo TMZ, Prince Jackson đã bị mất lái vì đường trơn và trời mưa quá to. Xe của anh bị mắc vào một chiếc xe khác trên đường. Ngay khi bị ngã, Prince gọi xe cứu thương và được đưa tới phòng cấp cứu gần đó. Anh cũng chia sẻ bức ảnh nằm trên cáng và video vết thương khá sâu ở chân.

Con trai cả của Michael Jackson bị rách đầu gối vì ngã xe
Prince trên xe cứu thương.

May mắn, Prince Jackson không bị gẫy xương nên đã sớm được về nhà sau khi bác sĩ sơ cứu. Đại diện của gia đình Jackson chia sẻ: "Cậu ấy đang nghỉ ngơi tại nhà, cảm ơn mọi người đã quan tâm hỏi thăm".

Prince gặp tai nạn khi đang lái xe tới Đại học Loyola Marymount ở Los Angeles, nơi anh đang theo học. Cậu con trai 20 tuổi của ông hoàng nhạc pop vốn rất thích đi môtô và thường xuyên sử dụng phương tiện này thay cho xe hơi. Vài tuần trước, Prince còn đăng một số video quay khi đang lái xe môtô.

Prince là con trai cả của Michael Jackson với y tá Debbie Rowe. Anh từng đóng phim truyền hình 90210, dẫn chương trình cho kênh Entertainment Tonight. Prince tiết lộ rằng đam mê lớn nhất của anh là làm phim. Năm 2015, Prince bắt đầu theo học trường đại học Loyola Marymount.

Con trai cả của Michael Jackson bị rách đầu gối vì ngã xe
Prince lái xe chở em gái đi chơi hồi mùa hè.

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net) 
Tin mới hơn