Sao 360°

Con gái Thành Long cạo đầu, ăn bánh mỳ và ở trọ sau khi bỏ nhà

Từ hình ảnh cô gái nhỏ được gọi là Tiểu Long Nữ, Ngô Trác Lâm đã thay đổi đến lạ lẫm.

Tờ Sina đưa tin bé Ngô Trác Lâm đã bỏ nhà, ở trọ cùng bạn gái từ ba tháng nay. Cô bé 17 tuổi cũng cắt đứt liên lạc với mẹ. Nguồn tin từ tờ báo cho biết con gái Thành Long đã bỏ học, đi làm thuê. Cô tỏ ra hạnh phúc với cuộc sống “nay đây mai đó” bên người yêu đồng giới.

Con gai Thanh Long cao dau, an banh my va o tro sau khi bo nha hinh anh 1

Ngô Trác bỏ nhà 3 tháng, ngừng học và đi làm thêm. Cô vừa nhận việc khoảng 2 tháng.

“Cô ấy chưa có kinh nghiệm làm việc nên đang thử thách vai trò trợ lý chụp hình, quay phim. Thu nhập khoảng 15.000 HKD (khoảng 40 triệu đồng)”, Sinatiết lộ. Ông chủ Trác Lâm thừa nhận đã để cô làm ở xưởng phim khoảng hai tuần nay. Nói về năng lực, ông đánh giá Ngô Trác Lâm nhạy bén trong nghệ thuật.

“Ngày ngày, Trác Lâm di chuyển bằng tàu điện ngầm. Cô ấy không có nhiều tiền mặt trong người vì mới đi làm. Trác Lâm thường phải ăn bánh mỳ qua bữa. Cô ấy còn là người nghiện thuốc lá”, tờ báo cho biết thêm.

Để tiện cho công việc, Ngô Trác Lâm cạo đầu giống đàn ông. Cô cũng không thích gọi là con Thành Long.

Ngô Trác Lâm năm nay 17 tuổi, là kết quả sau cuộc tình ngắn ngủi của Thành Long - Ngô Ỷ Lợi. Nam diễn viên gạo cội không thừa nhận con gái. Đối với ông, Trác Lâm là “hậu quả của kịch bản được dàn dựng”. Ông tuyên bố không để lại một xu cho con gái trong di chúc.  

Con gai Thanh Long cao dau, an banh my va o tro sau khi bo nha hinh anh 2

Ngô Trác Lâm thời còn tóc dài.

Thời thơ ấu bị truyền thông theo sát, không được cha thừa nhận, mẹ bất thường, Ngô Trác Lâm bị chẩn đoán rối loạn tâm lý. Hồi tháng 3, cô nhập viện khi tự cứa cổ tay tự tử.

Hôm 6/10, Ngô Trác Lâm công khai là người đồng tính trên trang cá nhân đồng thời giới thiệu nửa kia là một người mẫu khoảng 30 tuổi.

Theo H.Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn