Sao 360°

Con gái siêu sao "Fast & Furious" quá cố càng lớn càng xinh đẹp

Meadow đang sống hạnh phúc và dần hồi phục sau nỗi đau mất bố - siêu sao xấu số Paul Walker của "Fast & Furious".

con gái paul walker
Meadow khoe ảnh nửa mặt sau khi thành lập quỹ Paul Walker.
 
con gái paul walker
Cô gái 17 tuổi lấy lại cân bằng cuộc sống sau sự ra đi của siêu sao "Fast & Furious".
 
con gái paul walker
Meadow thừa hưởng đôi mắt xanh từ bố, cô bé càng lớn càng xinh đẹp rạng rỡ.
 
con gái paul walker
Khoảng 1 năm trước đó, con gái Paul Walker vẫn không chia sẻ hình ảnh của mình trên trang cá nhân mà thường quay lưng về ống kính.
 
con gái paul walker
Sau cái chết đột ngột của bố, Meadow nhận được sự quan tâm và an ủi từ cộng đồng mạng. Số lượt theo dõi cô trên Instagram cũng cán mốc 1 triệu đô, thế nhưng cô bé vẫn chọn lối sống khép kín, giản dị như bao bạn bè đồng trang lứa.

Cách đây không lâu, vào sinh nhật lần thứ 42 của Paul Walker, Meadow còn thông báo thành lập quỹ mang tên bố nhằm hỗ trợ cho các sinh viên và chuyên viên nghiên cứu sinh vật biển. Meadow chia sẻ: "Khi nghĩ đến bố, tôi thấy mình cũng có mang trong mình nhiệt huyết của ông... Tôi thành lập quỹ hỗ trợ này vì tôi muốn chia sẻ một phần của bố đến thế giới. Tôi muốn chia sẻ một phần đam mê biển cả của bố Paul với mọi người".

con gái paul walker
Meadow kêu gọi mọi người ủng hộ quỹ Paul Walker.
 
con gái paul walker
Cô thường cập nhật hình ảnh cũ của mình bên bố.

Trước đó, vào tháng 11/2013, Paul Walker bất ngờ qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khiến cả thế giới tiếc thương. Ở thời điểm ấy, hứng chịu nỗi đau lớn nhất có lẽ là Meadow, cô con gái 14 tuổi - người khiến nam tài tử Fast & Furious quyết định từ bỏ cả sự nghiệp diễn xuất để ở cạnh bên, song ý định này của anh đã mãi mãi không thực hiện được. Chưa kể, Meadow còn bị lôi vào "cuộc chiến" giành nuôi (lẫn giám hộ tài sản) giữa mẹ ruột và ông bà nội, bởi cô bé chưa đủ tuổi 18 mà tổng tài sản nam tài tử để lại cho gia đình lên tới hàng chục triệu đô.

con gái paul walker
Paul Walker ra đi để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.

Theo Leslie Salmon (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn