Sao 360°

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu về Việt Nam đón năm mới sau 25 năm

Sau 25 năm, lần đầu tiên, con gái Phi Nhung được về Việt Nam đón Giáng sinh và năm mới cùng mẹ.

Trên trang cá nhân mới đây, nữ ca sĩ Phi Nhung đã đăng tải hình ảnh đón Giáng sinh bên con gái ruột Wendy, con nuôi Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ: "Em ấy đã về Việt Nam đón Giáng sinh cùng mẹ. Đây là lần đầu tiên trong đời có một đêm Noel ý nghĩa".

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu về Việt Nam đón năm mới sau 25 năm
Con gái Phi Nhung lần đầu về nước đón Giáng sinh bên mẹ và các em.

Con gái Phi Nhung sống ở Mỹ từ khi chào đời và sau 25 năm cô mới có dịp trở về Việt Nam để đón năm mới bên gia đình. Wendy tâm sự rất thích không khí Giáng sinh tại quê hương.

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu về Việt Nam đón năm mới sau 25 năm
Phi Nhung công khai có con gái ruột hồi tháng 4.

"Lần đầu tiên Phi Nhung và con gái đón Giáng sinh tại Việt Nam. Cảm ơn người hâm mộ khắp ba miền đã ủng hộ mẹ con Phi Nhung đoàn tụ", Phi Nhung chia sẻ.

Hình ảnh mẹ con Phi Nhung trong đêm Giáng sinh đã nhận được hơn 20.000 lượt thích. Rất đông người hâm mộ gửi lời chúc an lành đến nữ ca sĩ cùng các con.

Trước đó, hồi tháng 4, Phi Nhung bất ngờ đăng tải chia sẻ về việc có con gái ruột ở Mỹ sau nhiều năm giữ kín. Cô tiết lộ con gái sinh năm 1992, đỗ thủ khoa ở Mỹ, chuyên ngành y tá. Sắp tới, con gái sẽ theo học tiếp Thạc sĩ. Với Phi Nhung, những năm qua cô đã âm thầm chịu đựng nỗi khổ khi nuôi con một mình.

“Mẹ đã cực khổ âm thầm chịu đựng, sống độc thân một mình và đau khổ khi phải kiếm tiền nuôi con ăn học. Em bé của Áo xanh ngày nào đã không phụ lòng mẹ, giờ đã là thủ khoa, một cô y tá giỏi giang”, cô chia sẻ.

Con gái ruột Phi Nhung lần đầu về Việt Nam đón năm mới sau 25 năm
Con gái Phi Nhung thân thiết bên bé Hồ Văn Cường.

Phi Nhung giữ kín bí mật về con nhiều năm vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý.

Trong buổi trò chuyện với truyền thông hôm 22/11, con gái Phi Nhung thừa nhân từng chạnh lòng khi mẹ giấu kín chuyện sinh con. Nhưng khi trưởng thành, cô đã hiểu và thông cảm cho nỗi khó xử của mẹ. Wendy mong mẹ có thể kết hôn và có hạnh phúc cho riêng mình bên cạnh việc chăm sóc các con.

Theo Hiểu Nguyệt (Tri Thức Trực Tuyến)
Tin mới hơn