Sao 360°

Con gái 'Mr Bean' đổi sang họ mẹ sau khi bố đi theo người phụ nữ khác

Danh hài Anh đã ly hôn vợ và hiện sống cùng nữ diễn viên kém ông 30 tuổi.

Khi con gái 22 tuổi của Rowan Atkinson bước vào showbiz như là một vũ công kiêm ca sĩ, cô không chỉ nổi tiếng vì giọng hát nồng nàn, những trang phục sexy mà còn bởi tên họ nổi tiếng của bố. Tuy nhiên giờ đây Lily Atkinson đã bỏ họ bố và lấy họ của mẹ - chuyên gia trang điểm Sunetra Sastry.

Con gái Mr Bean đổi sang họ mẹ sau khi bố đi theo người phụ nữ khác
Lily bên bố và mẹ trên thảm đỏ năm 2011.

"Đó thực sự là một bí ẩn. Atkinson là họ của cô ấy suốt bao năm qua nhưng bây giờ Lily đã tự thay họ mới là Lily Sastry", nguồn tin chia sẻ, "Hy vọng cô ấy không từ mặt bố. Vụ ly hôn thực sự gây khó khăn đối với tất cả các thành viên trong gia đình".

Rowan Atkinson ly hôn vợ vào năm 2015 sau 33 năm chung sống và có hai người con. Danh hài 63 tuổi phải lòng cô đào trẻ Louise Ford khi đóng cùng trong vở kịch Quartermaine’s Terms năm 2013. Ly hôn xong, "Mr Bean" để lại cho vợ cũ và các con biệt thự ở London và chuyển đến sống ở căn nhà nhỏ với người tình trẻ.

Con gái Mr Bean đổi sang họ mẹ sau khi bố đi theo người phụ nữ khác
"Mr Bean" bỏ vợ để đi theo nữ diễn viên Louise Ford.

Con gái Atkinson đã có hàng loạt buổi biểu diễn thành công ở London vào năm ngoái, bao gồm tại nhà hát St James. Tuy nhiên sau đó cô đột nhiên biến mất khỏi mạng xã hội, nơi Lily dùng để quảng bá những show diễn mới với 45.000 người dõi theo. Lily cũng xóa gần hết những bức ảnh đăng trên Instagram trong 2 năm qua. Cho đến đầu tuần này cô mới quay lại với thông báo sẽ phát hành album vào năm tới.

"Mr Bean" được cho là luôn ủng hộ sự nghiệp của con gái. Tuy nhiên trong show diễn của Lily ở Chelsea vào năm ngoái, danh hài ngồi ngủ gật, dường như không mặn mà thưởng thức giọng hát cùng những màn múa gợi cảm của con gái.

Con gái Mr Bean đổi sang họ mẹ sau khi bố đi theo người phụ nữ khác
Danh hài ngủ gật trong show diễn của con gái.

Người đại diện của Lily hiện không bình luận lý do cô đổi họ, nhưng khẳng định: "Không hề có chuyện Rowan và Lily từ mặt nhau".

Theo Hoài Vũ (Ngoisao.net)
Tin mới hơn