Sao 360°

Con gái B.B. King tố cha bị trợ lý đầu độc

Hai trong số những người con của huyền thoại âm nhạc đâm đơn tố cáo cái chết của cha là do bị ám sát.
Hai trong số những người con của huyền thoại âm nhạc đâm đơn tố cáo cái chết của cha là do bị ám sát.
 
Con gái B.B. King tố cha bị trợ lý đầu độc

Cái chết của "ông hoàng nhạc blues" làm dấy lên nhiều nghi vấn.

 
Toney làm việc cho B.B. King suốt 39 năm nay với tư cách là người quản lý mọi bất động sản của ông. Trước đây, bà này từng bị buộc tội chiếm đoạt tài sản của huyền thoại âm nhạc Mỹ nhưng được tòa án bác bỏ. Một số thành viên trong gia đình của B.B. King còn tiết lộ thêm rằng, Toney có những hành động đáng nghi như không cho phép ai đến gần B.B. King một tuần trước ngày ông qua đời. Cho đến thời điểm ông trút hơi thở cuối cùng, không có bất kỳ người thân nào ở cạnh ông ngoại trừ Toney. Chưa kể, gần đây bà còn là người được ủy quyền về pháp luật và có tên trong bản di chúc 10 triệu USD của B.B. King.

Theo AP, sở cảnh sát Las Vegas đang tiến hành điều tra để làm rõ sự việc. Điều tra viên hạt Clark là John Fudenberg cho biết việc khám nghiệm tử thi đã được thực hiện hồi cuối tuần qua nhưng kết quả của các thử nghiệm về độc tính phải mất đến 8 tuần mới có kết luận.

Con gái B.B. King tố cha bị trợ lý đầu độc - 1

Bà LaVerne Toney, quản lý kinh doanh, người bị cáo buộc hãm hại huyền thoại âm nhạc Mỹ.

 
Hôm 14/5, luật sư Brent Bryson, người đại diện của B.B. King cho biết nghệ sĩ guitar lừng danh đã ra đi thanh thản trong giấc ngủ tại nhà riêng, hưởng thọ 89 tuổi. Trả lời phỏng vấn của AP ngày hôm qua, vị luật sư này còn khẳng định, chuyện đầu độc mà hai con gái của B.B. King tố cáo là điều hết sức kỳ cục: "Tôi hy vọng họ có thể đưa ra bằng chứng cụ thể chứng minh cho những cáo buộc vô căn cứ và bôi nhọ thanh danh người khác như vậy". Bryson không khỏi bất bình: "Đây là việc làm cực kỳ thiếu tôn trọng đối với B.B. King. Ông ấy không muốn ai động chạm vào cơ thể mình sau khi qua đời. Chính ông ấy đã quyết định trở về nhà thay vì nằm viện. Những cáo buộc này dẫn đến việc cảnh sát bắt buộc phải khám nghiệm tử thi, điều mà chắc chắn ông ấy không hề mong đợi".
 
Trong tuần qua, lễ tưởng niệm những đóng góp vĩ đại của B.B. King đã được tổ chức ở Las Vegas với sự góp mặt của những người thân và bạn bè huyền thoại âm nhạc. Đám tang của ông sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tới tại quê nhà Indianola, Mississippi.
 
>> Huyền thoại âm nhạc B.B. King qua đời
 
Theo T.Quỳnh (Ngoisao.net)
Loading...Tin mới hơn