Sao 360°

Coi Brad là chàng rể tuyệt vời, bố Angelina phản ứng ra sao về việc con gái ly hôn?

Ông Jon Voight đã lên tiếng khi biết tin Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức “đường ai nấy đi”.

Bố Angelina Jolie buồn và lo lắng khi biết tin con gái ly dị chồng

Phát biểu với báo giới, huyền thoại màn ảnh 77 tuổi này bày tỏ: “Thật quá buồn. Có điều gì nghiêm trọng lắm đã xảy ra thì Angie mới đưa ra quyết định như vậy. Tôi không biết đó là chuyện gì. Nhưng tôi lo lắng cho Angie và các cháu của mình. Hy vọng tôi sẽ được gặp chúng sớm”.

Ông Jon Voight và Angelina có mối quan hệ không mấy tốt đẹp

Trên thực tế quan hệ giữa Angelina Jolie và bố đẻ không mấy tốt đẹp. Năm 2010 hai cha con nữ diễn viên này mới đoàn tụ sau gần 1 thập niêm xa cách. Ông Jon Voinight được cho là đã bỏ rơi gia đình vì người phụ nữ khác khi Angelina mới chỉ mới 1 tuổi. Đến năm cô 3 tuổi, Jon quay về và tình cảm cha con mới bắt đầu gắn bó. Tuy nhiên vài năm sau, bố mẹ Angelina ly hôn và cô luôn chỉ trích bố vì đã phản bội mẹ. Năm 2002, ông Jon Voight hùng hồn phát biểu rằng con gái Jolie gặp vấn đề nghiêm trọng về thần kinh và điều này khiến Angelina từ mặt cha.

Angelina Jolie cũng không mời bố ruột tới dự đám cưới vào năm 2014 của mình với Brad Pitt

Ông Jon cũng không được mời tới dự đám cưới tại Pháp của Angelina Jolie và Brad Pitt vào năm 2014. Tuy nhiên bố Angelina không thất vọng vì vấn đề này mà vui vẻ bày tỏ: “Tôi rất vui vì chính thức được gọi Brad Pitt là con rể. Đây là anh chàng tuyệt vời mà tôi yêu mến”.

Brad Pitt cảm thấy tức giận khi Angelina Jolie đơn phương nộp đơn ly hôn và khiến anh trở thành người cha có vấn đề trước mắt dư luận

Ngày 19/9 vừa qua, Angelina Jolie đã đệ đơn xin ly hôn lên tòa án Los Angeles với lý do có những khác biệt không thể hòa giải. Cô yêu cầu được quyền nuôi các con còn Brad Pitt được đến thăm 6 nhóc tì. Angelina cũng nhấn mạnh cô không cần tiền trợ cấp từ Brad. Được biết, nam tài tử Brad Pitt đã năn nỉ Jolie giải quyết chuyện ly hôn theo cách của những người trưởng thành. Anh muốn mọi chuyện diễn ra kín đáo vì lợi ích của bọn trẻ. Tuy nhiên Angelina Jolie lại đơn phương đệ đơn ly dị và đòi nuôi con một mình. Chính điều này khiến anh trở thành một người cha có vấn đề trước mắt dư luận.

Theo Linh Nguyễn (afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn