Sao 360°

Có ơn trả ơn, Ngọc Trinh nhờ mẹ kế phát tiền cho họ hàng, anh em

Ngọc Trinh đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân ghi lại cảnh cô "trả ơn" với những người không cùng máu mủ nhưng yêu thương mình từ lúc nhỏ xíu đó.

Sinh ra một gia đình nghèo khó, mẹ mất sớm, Ngọc Trinh ở với bố và mẹ kế. Thế nhưng, không giống như câu "khác máu tanh lòng", mẹ kế thương yêu Ngọc Trinh như con ruột, dành cho cô những tình cảm vô cùng trân quý.

Ngọc Trinh từng kể, khi còn nhỏ, cô bị gia đình nhà ngoại hắt hủi, có đồ ăn cũng không cho mà còn đem cho hàng xóm. Khi bố đi làm, cô bé sống lủi thủi một mình mà không có bạn bè chơi cùng.

Bố Trinh đi xe ôm không nấu được cơm cho Trinh, Trinh phải sang nhà bà nội ăn cơm, bà nội thương các con của chú nên Trinh làm gì cũng bị đánh.

Bù lại, cô lớn lên trong tình yêu thương của mẹ kế và những người họ hàng không cùng chung huyết thống. 

Bởi vậy, cô giữ mối thâm thù khó gì có thể hoá giải đối với những người họ hàng ruột thịt của mình. Bù lại, biết ơn những người đã cưu mang bên gia đình nhà mẹ kế.

Mới đây, Ngọc Trinh đăng tải một đoạn video trên trang cá nhân ghi lại cảnh  "trả ơn" với những người "không cùng máu mủ nhưng yêu thương mình từ lúc nhỏ xíu đó".

Clip ghi lại cảnh bà Sáu Phương - mẹ kế Ngọc Trinh đang phát tiền và quà cho mọi người trong gia đình. Ai nấy cũng đều cảm ơn tấm lòng hiếu nghĩa của Ngọc Trinh và gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất.

Hành động này của Ngọc Trinh được cư dân mạng đánh giá cao. Vì ít người khi công thành danh toại, làm ra của ăn của để mà thực hiện được những việc làm hiếu nghĩa, báo đáp công ơn như cô gái sinh năm 1989 này.

Theo Ý An (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn