Sao 360°

Cố chứng minh mình đã 'ngoan', nhưng Justin Bieber vẫn bị gia đình Selena lạnh nhạt

Justin Bieber và Selena Gomez sẽ phải xa nhau vào ngày lễ Giáng Sinh bởi gia đình Selena không muốn mời Justin đến chung vui.

Suốt những tuần qua, Justin Bieber và Selena Gomez đã khiến người hâm mộ cặp đôi "Jelena" vô cùng vui mừng khi liên tục có những buổi hẹn hò bên nhau, thậm chí khóa môi tình cảm tại sân trượt băng.

Nguồn tin của tạp chí People cho biết: "Quan hệ giữa Justin và Selena rất tuyệt. Họ vẫn dành nhiều thời gian bên nhau, nhưng rất kín tiếng về chuyện đó. Hai người thường gặp gỡ nhau qua những lần đi nhà thờ, ăn tối".

Cố chứng minh mình đã ngoan, nhưng Justin Bieber vẫn bị gia đình Selena lạnh nhạt

"Justin đang muốn chứng tỏ mình đã là một người bạn trai tốt hơn". Tuy nhiên, nguồn tin của People tiết lộ rằng, họ sẽ không thể dành kỳ nghỉ lễ Giáng Sinh bên nhau, bởi gia đình Selena không chấp nhận Justin.

"Gia đình Justin luôn yêu quý Selena, nhưng gia đình Selena thì vẫn không vui về chuyện cô ấy gặp gỡ Justin. Selena không đưa Justin đến dự bất cứ buổi họp mặt nào với gia đình. Selena sẽ dành kỳ nghỉ Giáng Sinh bên gia đình cô ấy. Hiện tại thì Justin không được mời đến".

Cố chứng minh mình đã ngoan, nhưng Justin Bieber vẫn bị gia đình Selena lạnh nhạt
Gia đình Selena Gomez vẫn không chấp nhận Justin Bieber.

Riêng gia đình Justin thì rất quý mến Selena. Cách đây không lâu, mẹ của Justin đã chia sẻ về Selena rằng: "Tôi không biết nhiều về mối quan hệ cá nhân của hai chúng nó, vì Justin không chia sẻ nhiều, nhưng tôi quý con bé lắm. Tôi ủng hộ bất cứ điều gì Justin làm, nếu thằng bé yêu Selena, tôi cũng yêu mến Selena. Tôi đã gặp cô gái ấy, chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt. Tôi nghĩ Selena là một người đáng để trân trọng. Về mối quan hệ của hai đứa thì tôi không thể phát ngôn gì, đó là chuyện riêng của chúng".

Theo Tee (Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn