Sao 360°

"Cô cảnh sát đáng yêu" Nam Sang Mi đã chính thức lên xe hoa

Chỉ một số ít nghệ sĩ thân thiết với Nam Sang Mi tới tham dự lễ cưới.

Cặp đôi lần đầu gặp nhau thông qua một người bạn chung vào năm 2013, và tình bạn của họ nhanh chóng phát triển thành mối quan hệ hẹn hò kéo dài một năm cho đến khi người bạn trai chính thức cầu hôn Nam Sang Mi. Thông báo về đám cưới của cô vào tháng 11 năm ngoái đã khiến người hâm mộ và công chúng không khỏi bất ngờ.

Lễ cưới riêng tư của Nam Sang Mi đã được diễn ra vào hôm 24/1.

Trước đám cưới, công ty quản lý của Nam Sang Mi có chia sẻ vào hôm 21/1: "Với tính cách của Nam Sang Mi, cô ấy không muốn tổ chức một lễ cưới linh đình. Thay vào đó, cô cân nhắc tới sự riêng tư của chồng và gia đình họ nên đã quyết định chỉ mời những người bạn thân thiết và người nhà của nữ diễn viên tới tham dự đám cưới. Nam Sang Mi cũng quyết định không chụp ảnh cưới. Cô còn đích thân gọi điện thoại tới cho nhân viên và các ngôi sao mà cô từng hợp tác trong quá khứ để gửi lời xin lỗi chân thành".

Nguồn tin cho biết thêm, người đẹp 31 tuổi đang có kế hoạch tận hưởng cuộc sống sau khi kết hôn khoảng nửa năm trước khi cô trở lại với những dự án mới.

Nam Sang Mi sẽ tận hưởng cuộc sống sau kết hôn khoảng nửa năm trước khi trở lại với người hâm mộ.

Bên cạnh đó, những hình ảnh hiếm hoi của một số ít ngôi sao là bạn bè thân thiết của Nam Sang Mi tới tham dự lễ cưới đã được công bố.
 
 
Lee Bo Young rời khỏi nơi tổ chức lễ cưới.
 
 
Jeon Hye Bin.
 


Theo Duong Nam (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn