Sao 360°

Clip: Nghe Vương Phi hát karaoke, ánh mắt Tạ Đình Phong ngập tràn tình yêu

Clip Tạ Đình Phong và Vương Phi đi hát karaoke cùng bạn bè

Tạ Đình Phong và Vương Phi đã cùng nhau đi du lịch Nhật Bản, đồng thời tham gia bữa tiệc sinh nhật của một người bạn.

Trong suốt bữa tiệc, Tạ Đình Phong luôn hướng ánh nhìn về phía Vương Phi. Khi người yêu hát trên sân khấu, nam diễn viên liên tục cười ngọt ngào, ánh mắt ngập tràn yêu thương.

Tạ Đình Phong và Vương Phi tái hợp vào năm 2014, song chuyện tình của họ không nhận được nhiều sự chúc phúc từ khán giả. 

Tạ Đình Phong bị chỉ trích là bỏ bê con cái, phũ phàng với vợ cũ để chạy theo người tình. Còn Vương Phi cũng bị lên án là người mẹ vô trách nhiệm, chỉ biết nghĩ đến chuyện yêu đương.

Clip: Nghe Vương Phi hát karaoke, ánh mắt Tạ Đình Phong ngập tràn tình yêu
Tạ Đình Phong đang rất hạnh phúc bên Vương Phi.

Dù phải đối mặt với áp lực dư luận nhưng cặp đôi vẫn gắn bó bền chặt suốt gần 4 năm qua. Cả Tạ Đình Phong và Vương Phi đều rất kín đáo trong chuyện tình cảm, nhưng thỉnh thoảng họ vẫn bị bắt gặp đang hẹn hò hoặc đi du lịch.

Trong khi Tạ Đình Phong đang có cuộc sống hạnh phúc bên Vương Phi, thì Trương Bá Chi dường như cũng đã vượt qua nỗi đau ly hôn và tìm được tình yêu mới.

Hôm 24/2, Trương Bá Chi bất ngờ đăng ảnh chụp chung với con gái của người bạn kèm chia sẻ: "Quả thật quá đáng yêu, trước năm 2018 nhất định phải sinh baby, đây là mục tiêu của tôi". Theo nhiều người, qua dòng trạng thái này Trương Bá Chi đã gián tiếp xác nhận cô có bạn trai mới.

Clip: Nghe Vương Phi hát karaoke, ánh mắt Tạ Đình Phong ngập tràn tình yêu
Trương Bá Chi và anh chàng được cho là tình mới của cô.

Theo Tuệ Như (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn