Sao 360°

Chúng Huyền Thanh "The Face" công khai bạn trai đẹp như soái ca

Chúng Huyền Thanh và Nguyễn Trọng Quân đã hẹn hò được nửa năm và đang rất hạnh phúc.
1
Chúng Huyền Thanh chuyển trạng thái tình cảm trên trang cá nhân sang "Đang hẹn hò" với người mẫu, diễn viên Nguyễn Trọng Quân

Trên trang cá nhân, Chúng Huyền Thanh đã chuyển trạng thái tình cảm của mình từ "Độc thân" sang  “Đang hẹn hò”. "Một nửa" của Á quân The Face là diễn viên kiêm người mẫu Nguyễn Trọng Quân. Anh chàng này sở hữu vẻ diện mạo điển trai, nam tính và vóc dáng hoàn hảo đúng chuẩn "soái ca". Nguyễn Trọng Quân cũng từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế dành cho nam giới như  “Phái mạnh Việt”.

 Trước đó, nhân ngày sinh nhật của Nguyễn Trọng Quân, Chúng Huyền Thanh cũng đăng tải một hình ảnh cặp đôi nắm tay nhau tình tứ. Không chỉ gửi đến bạn trai lời chúc mừng ngọt ngào, Chúng Huyền Thanh còn viết “QT” – được nhiều khán giả cho rằng là viết tắt tên của cả hai. Ngay sau đó, Trọng Quân cũng bình luận “Love u” bên dưới hình ảnh.

2
Hình ảnh cặp đôi nắm tay nhau tình tứ được Á quân "The Face" đăng tải

Chia sẻ với báo giới về chuyện tình với Nguyễn Trọng Quân, Chúng Huyền Thanh cho biết hai người đã quen nhau từ khá lâu, song chỉ mới hẹn hò cách đây khoảng nửa năm. Dù đều bận rộn với công việc và không có nhiều thời gian ở bên nhau, song bạn trai vẫn luôn chia sẻ và động viên Chúng Huyền Thanh mỗi ngày, đặc biệt là trong khoảng thời gian cô gặp nhiều áp lực khi tham gia The Face.

Đề cập đến lý do công khai tình cảm vào đúng ngày sinh nhật của Nguyễn Trọng Quân, Chúng Huyền Thanh cho hay hành động này là một lời chúc mừng sinh nhật đặc biệt mà cô dành cho bạn trai. Bên cạnh đó, Chúng Huyền Thanh cũng chia sẻ chuyện hẹn hò của cô sớm muộn gì nhiều người cũng sẽ biết, vì vậy việc công khai là một cách tôn trọng khán giả.

Theo Tuệ Anh (Afamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn