Sao 360°

Chủ quán cà phê khẳng định khu vực Kỳ Duyên ngồi được phép hút thuốc

 

Chủ quán cà phê còn cho biết thêm không có chuyện mọi người trong khu vực quán tỏ thái độ bất bình trước hành động hút thuốc của Kỳ Duyên như lời chủ nhân clip nói.

Chiều cùng ngày, chủ quán cà phê mà Kỳ Duyên ngồi hút thuốc đã có dòng chia sẻ khá dài trên trang cá nhân để giải thích về những câu hỏi xoay quanh vụ việc. Anh cho biết mình không định lên tiếng về vụ việc nhưng vì bài phỏng vấn người quay clip là anh Tonny D nên đã quyết định phải nói sự thật. Theo đó, anh khẳng định khu vực Kỳ Duyên ngồi trong clip là khu vực được phép hút thuốc.

Clip Hoa hậu Kỳ Duyên hút thuốc trong quán cà phê.

"Trước khi vào cửa, nhân viên lễ tân của quán bao giờ cũng giới thiệu với khách hàng khu vực nào được hút thuốc, khu vực nào không được hút thuốc và khách hàng sẽ có sự lựa chọn chỗ ngồi cho mình", anh viết.

Chủ quán cũng cho biết Kỳ Duyên cũng từng đến quán vài lần và những lần cô ngồi ở khu vực không được hút thuốc thì hoàn toàn không có hành động hút thuốc. "Điều này thể hiện rất rõ ý thức của Kỳ Duyên với nội quy của quán, cũng như với cộng đồng".

Anh cũng cho biết mình không cổ cổ vũ hành vi quay lén của chủ nhân clip đối với khách hàng của mình, mà muốn nếu người này thực sự muốn tốt cho người khác thì có thể tự đứng dậy và nhắc nhở Kỳ Duyên. "Về việc anh nói rằng mọi người trong quán khá bất bình, mình xin khẳng định rằng không có ai bất bình cả, vì khu vực này là khu vực ĐƯỢC PHÉP hút thuốc và tất cả khách hàng ngồi trong khu vực này đều nắm được điều đó. Vì vậy, nếu anh nói rằng mọi người bất bình vì khói thuốc của Kỳ Duyên thì hoàn toàn không đúng vì ngoài Kỳ Duyên ra thì hầu hết những người còn lại đều hút thuốc tại khu vực này", người chủ quán viết thêm.

 
Chủ quán cà phê khẳng định khu vực Kỳ Duyên ngồi được phép hút thuốc - Ảnh 2.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của chủ quán cà phê về sự việc của Kỳ Duyên.

Cuối cùng, người chủ quán cũng khuyên đương kim Hoa hậu Việt Nam nên giữ gìn hình ảnh cá nhân, nhất là khi cô đang là biểu tượng của giới trẻ. Trước đám đông cần phải kìm chế bản thân hơn nữa để hoàn thành trọng trách của mình.

 

Theo Nhật Duy (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn