Sao 360°

Chris Brown bị đòi hàng trăm tỷ đồng vì để bạn bè cưỡng hiếp nhiều phụ nữ tại nhà riêng

Chris Brown bị đâm đơn kiện đòi 17 triệu USD sau vụ cưỡng hiếp xảy ra tại nhà mình năm ngoái.

Một người phụ nữ giấu tên, sử dụng tên giả Jane Doe, hiện đang kiện Chris Brown với những lời khẳng định rằng cô đã bị một người bạn của Chris cưỡng hiếp tại ngôi nhà của nam ca sĩ. Cô còn khẳng định đã bị một người phụ nữ khác ép buộc quan hệ đường miệng khi người này đang "tới tháng".

Jane Doe khẳng định sự việc xảy ra vào năm 2017, khi cô được mời đến dự tiệc ở nhà Chris Brown. Trong khi đó, Mark Geragos - luật sư của Chris Brown - cho rằng đây chỉ là chiêu trò moi tiền vì Jane Doe đòi nam ca sĩ bồi thường đến 17 triệu USD (386 tỷ đồng).

Chris Brown bị đòi hàng trăm tỷ đồng vì để bạn bè cưỡng hiếp nhiều phụ nữ tại nhà riêng
Chris Brown.

Tại bữa tiệc lúc đó, Chris Brown được cho là đã cung cấp cho các khách mời nhiều loại ma túy khác nhau. Trong đơn kiện của Jane Doe, cô nói mình cùng một số phụ nữ khác bị một người bạn nữ của Chris Brown ép đi vào một phòng ngủ.

Người bạn nữ của Chris Brown sau đó chặn cửa bằng một chiếc ghế dài. Jane Doe không thể liên lạc với bên ngoài vì trước đó đã bị tịch thu điện thoại.

Bấy giờ, người phụ nữ kia ép các cô gái quan hệ với Chris Brown và một người bạn nam giới của Chris tên là Lowell Grissom.

Jane Doe nói cô đã cố gắng bỏ đi, nhưng người bạn nữ của Chris nắm lấy cổ họng của cô và ép cô quan hệ với Grissom. Sau đó, người bạn nữ của Chris xô Jane Doe xuống giường, ép buộc cô quan hệ dù người bạn nữ của Chris đang "tới tháng".

Jane Doe nói khi cô bước vào nhà tắm, Grissom cũng đi vào. Khi Doe rời khỏi đó, Grissom đã xô cô xuống giường và cưỡng hiếp Doe. Sau đó, Grissom lại làm trò đồi bại một lần nữa khi ép người Doe vào một chiếc máy giặt.

Chris Brown bị đòi hàng trăm tỷ đồng vì để bạn bè cưỡng hiếp nhiều phụ nữ tại nhà riêng
Lowell Grissom.

Jane Doe nói sau đó cô đã phải đi đến trung tâm điều trị tâm lý dành cho người bị hiếp dâm và báo cáo với cảnh sát.

Trong buổi họp báo, Gloria Allred - luật sư đại diện của Jane Doe - nói rằng đây là một trong những vụ tấn công tình dục kinh khủng nhất bà từng thấy.

Chris Brown bị đòi hàng trăm tỷ đồng vì để bạn bè cưỡng hiếp nhiều phụ nữ tại nhà riêng
Gloria Allred - luật sư của nạn nhân Jane Doe.

Mark Geragos - luật sư của Chris Brown - khi chia sẻ với trang TMZ thì nói rằng những lời tố cáo của Jane Doe là vớ vẩn. Geragos còn nói ông và nữ luật sư Allred đã bí mật trao đổi về vụ kiện này. Qua đó, ông khẳng định những lời tố cáo là sai sự thật: "Chris không làm gì cả. Không có vụ án gì ở đây hết".

Theo Tee (Helino)
Tin mới hơn

Tin cũ hơn