Sao 360°

Chồng Thu Phương hết lời khen ngợi vợ là "Người phụ nữ phi thường"

Chồng Thu Phương đã thể hiện tình yêu vô bờ bến của mình dành cho vợ trên trang cá nhân. Đối với Dũng Taylor, Thu Phương không chỉ là một người vợ đảm đang, tế nhị, sống văn hóa, cực kỳ nhạy cảm, mà còn là tấm gương sáng cho các con.

Chồng Thu Phương mới đây đã bày tỏ tình yêu thương hết mực và ca tụng vợ là "người phụ nữ phi thường" trên trang cá nhân của mình. Theo ông bầu Dũng Taylor, Thu Phương không chỉ là một tấm gương sáng cho các con mà còn là người vợ đảm đang, tế nhị, sống có văn hóa và cực kỳ nhạy cảm. Không những thế, anh còn tiết lộ về khoảng thời gian khó khăn của Thu Phương khi cô muốn bảo lãnh hai con từ Việt Nam sang Mỹ.

Chồng Thu Phương tâm sự về tình yêu đối với vợ
 
Đặc biệt, Dũng Taylor còn hài hước chia sẻ về chuyện tình cảm của hai vợ chồng: "Trước kia tôi cứ ngộ nhận là tôi đã chọn Phuơng, về sau thì tôi mới ngộ ra rằng: "Có bao kẻ đẹp trai hơn tôi, giàu có hơn tôi, thông minh hơn tôi, tiếng Việt siêu phàm hơn tôi nhất là thời điểm tôi mới quen với Phương, làm sau tôi có cửa để cưa nàng. Về sau khi nghe Phuơng nói với người bạn rằng: Cứ để cho địch vui trên chiến thắng đã chinh phục được mình, chứ địch nào ngờ chính hắn đã bị ta thu thập". Thôi đành ru lòng mình vậy".

Có thể thấy, dù chưa chính thức thành hôn sau hơn 11 năm chung sống nhưng Dũng Taylor và Thu Phương vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc và viên mãn của mình.
 
 
 
 
 
Sau nhiều năm, Thu Phương và Dũng Taylor vẫn sống hạnh phúc bên cả con chung, con riêng
 
 
Theo Ngọc Anh (Ngoisao.vn/Giadinhvn.vn)Tin mới hơn