Sao 360°

Chồng Tây sắp cưới kém Hà Anh 2 tuổi là ai?

Chồng sắp của Hà Anh kém cô 2 tuổi và đang là một giáo viên dạy tiếng Anh tại TP.HCM.

Chồng Tây sắp cưới kém 2 tuổi của Hà Anh là ai 1

Hà Anh và chồng Tây sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày (30/7) tại Đà Nẵng

Chồng Tây sắp cưới kém 2 tuổi của Hà Anh là ai 2

Dù không phải là một siêu mẫu nhưng ông xã Hà Anh sở hữu chiều cao hơn 1,8m, gương mặt điển trai và nụ cười cuốn hút. Cặp đôi được đánh giá là tương xứng về ngoại hình và đồng điệu trong phong cách thời trang.

Chồng Tây sắp cưới kém 2 tuổi của Hà Anh là ai 3

Khi được hỏi về điểm cuốn hút nhất ở vợ chưa cưới, Olly cởi mở nói rằng, siêu mẫu là người có đam mê cháy bỏng với công việc và luôn sống hết mình trong cuộc sống. Ở bên cô, anh cảm nhận được tình yêu chân thành mà cô dành cho mình. Hà Anh còn là người sống tình cảm với gia đình. Olly không tìm thấy điểm xấu nào ở Hà Anh.

Chồng Tây sắp cưới kém 2 tuổi của Hà Anh là ai 4

Anh không ngần ngại thừa nhận, mình là người đàn ông may mắn khi gặp được người phụ nữ hoàn hảo như cô.

Chồng Tây sắp cưới kém 2 tuổi của Hà Anh là ai 0

Tôi vốn là người thích bay nhảy nên ban đầu, tôi chỉ ký hợp đồng giảng dạy ngắn hạn tại TP. HCM và đưa ra điều kiện có thể về nước Anh lúc nào tùy ý. Nhưng đến khi hai đứa yêu nhau, Hà Anh nói với tôi: “Em rất muốn ở bên cạnh anh và có một tương lai hạnh phúc. Nhưng nếu anh không ở đây, em rất khó đầu tư hết những gì mình có vào mối quan hệ này”. Tôi trả lời ngay: “Anh không có ý định rời Việt Nam. Tương lai của anh giờ chỉ dành cho em”.

Chồng Tây sắp cưới kém 2 tuổi của Hà Anh là ai 5
Hà Anh bộc bạch: “Olly là điều tuyệt vời nhất còn sót lại, sau khi tôi rời bỏ khỏi tất cả những hào nhoáng, thị phi của showbiz”.


Theo Tommy (Ngoisao.vn/Giadinhvietnam.com)Tin mới hơn