Sao 360°

Chồng MC Quỳnh Chi không kháng cáo giành quyền nuôi con

Hơn 3 năm làm dâu nhà đại gia Diệu Hiền nổi tiếng miền Tây, MC Quỳnh Chi đã ly hôn chồng. Thiếu gia Trần Văn Chương không kháng cáo giành quyền nuôi con.

Nguyên đơn Nguyễn Đỗ Quỳnh Chi (MC Quỳnh Chi, 25 tuổi, ngụ TP HCM) đã được ly hôn với bị đơn là ông Trần Văn Chương (28 tuổi, ngụ TP Sóc Trăng).

Vợ chồng MC Quỳnh Chi cùng con trai trong tiệc thôi nôi bé Gia Phúc, gần 2 năm trước. Ảnh: Việt Tường.

 
Bản án sơ thẩm tuyên, bé Trần Gia Phúc (sinh ngày 6/8/2012) được HĐXX giao cho mẹ là MC Quỳnh Chi nuôi dưỡng đến tuổi trưởng thành. Cha bé là ông Chương không tham dự phiên xử, không cấp dưỡng nuôi con.

Theo Quỳnh Chi, trong thời gian hôn nhân, nữ MC với chồng không nợ tiền của ai. Tài sản chung hai bên tự thỏa thuận, không đặt ra để tòa án xem xét.

Trần Văn Chương là con trai của nữ đại gia Diệu Hiền với doanh nhân Trần Văn Trí.

Hơn 3 năm trước, MC Quỳnh Chi lên xe hoa về làm dâu nhà đại gia Diệu Hiền, khi bà này là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thủy sản Bình An (Bianfishco). Lúc đó, thiếu gia Trần Văn Chương còn sống cùng cha mẹ tại dinh thự Diệu Hiền ở TP Cần Thơ.

Sáng 20/2/2012, đám cưới của con trai đại gia Diệu Hiền và MC Quỳnh Chi được tổ chức hoành tráng với đoàn xe sang rước dâu như Roll - Royce Bentley, Lamborghini.

Sau khi làm lễ thành thân, hot girl Quỳnh Chi được quý tử của nữ đại gia thủy sản đưa trở lại xe hoa, cùng cha mẹ và bạn bè diễu hành dọc theo các tuyến đường nội ô thành phố. Vài ngày sau, đại gia Diệu Hiền sang Mỹ trị bệnh, bỏ lại món nợ nghìn tỷ tại Bianfishco.

Lúc này, ông Trí phải xin nghỉ việc Nhà nước, giúp vợ điều hành doanh nghiệp cho đến lúc tái cơ cấu nợ nần thành công.
 
 
Theo V.Tường (Zing.vn)Tin mới hơn