Sao 360°

Chồng Jennifer Aniston thẳng thắn nói về việc Brangelina ly hôn

 

Nam diễn viên Justin Theroux lần đầu lên tiếng đối với tin tức Angelina Jolie và Brad Pitt tan vỡ sau 12 năm gắn bó.

 
Chồng Jennifer Aniston thẳng thắn và chân thành khi nói về việc Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn
 
Nam diễn viên này cho rằng người chịu tổn thương lớn nhất trong vụ ly hôn thực chất là những đứa trẻ. Anh nói: “Đối với một đứa trẻ trong cuộc ly hôn, tất cả những gì tôi có thể nói đó là tin tức khủng khiếp đối với chúng. Và đó cũng là tất cả những gì bạn thực sự muốn nói. Quá tẻ nhạt với kiểu bình luận về bất cứ vấn đề gì khác. Mọi người đang phải trải qua khoảng thời gian tồi tệ, thật khủng khiếp”.
 
Justin Theroux tỏ ra không hài lòng khi vợ anh Jennifer Anistin bị lôi vào vụ Brangelina tan vỡ
 
Chồng của Jennifer Aniston cũng tỏ ra không hài lòng khi vợ anh bị kéo vào vụ việc ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt. “Có một sự ham muốn vô tận đối với những thứ rác rưởi, dù rõ ràng mọi người đều nói họ không hề ham những thứ đó. Thật sốc vì tin tức lan truyền trên mạng có thể thu hút mọi người nhiều đến như vậy, trên thế giới còn có những thứ quan trọng hơn đang diễn ra”, Justin phát biểu.
 
Ông xã của Jennifer Aniston tiết lộ lý do giữ được hôn nhân hạnh phúc
 
Kết hôn với Aniston từ năm 2015 có thể nói Justin Theroux đang có một cuộc sống yên bình bên “nửa kia” của cuộc đời. Trong cuộc phỏng vấn với trang E News vào ngày 27/9, Justin tiết lộ lý do giữ được hạnh phúc gia đình: “Chúng tôi đánh giá cao sự hài hước của nhau. Chúng tôi tôn trọng và hòa hợp với nhau. Tôi biết điều này nghe thì giản đơn nhưng đó là sự thật”.
 
Theo L.Nguyễn (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn