Sao 360°

Chồng Hồ Hạnh Nhi bị đồn "hú hí" sau lưng vợ

chong-ho-hanh-nhi-bi-don-hu-hi-sau-lung-vo

Philip Lee bị nghi ngờ sang Đài Loan vui vẻ với cô gái khác sau lưng vợ. 

Trước tin đồn ồn ào, thương gia Philip Lee mới đây tức giận lên tiếng phản hồi. Anh chia sẻ với báo chí rằng, những thông tin mà tờ tạp chí đăng hoàn toàn là sai sự thật, khiến danh dự anh tổn thương: "Tờ báo đã cắt ghép những bức hình này lại và rêu rao rằng đó là thông tin 'độc quyền. Họ thêu dệt câu chuyện dựa trên chuyến đi nghỉ của tôi và bạn bè ở Đài Bắc. Họ tuyệt nhiên không đả động đến việc còn có rất nhiều người bạn khác nữa của chúng tôi cũng tham gia chuyến đi này".  

Philip Lee cho biết, người bạn gái đi cùng anh khi đó cũng đã kết hôn, vì thế, thông tin được đăng tải khiến mọi việc đi quá xa: "Những bài báo nói về chúng tôi - những người đều đã có gia đình là không thể chấp nhận được, nó quá thiếu chuyên nghiệp. Tôi cảm thấy có lỗi với bạn vì đã bị kéo vào việc này. Thực sự điều đó không công bằng với cô ấy, tôi phải xin lỗi cả cô ấy lẫn chồng cô ấy". 

chong-ho-hanh-nhi-bi-don-hu-hi-sau-lung-vo-1

Cô gái mà Philip Lee đi chơi cùng tại Đài Loan. 

Philip Lee giải thích, Hồ Hạnh Nhi cũng quen biết người phụ nữ này, và nữ diễn viên Hong Kong đã cười khi đọc bài báo trên: "Vợ tôi không bị ảnh hưởng, mối quan hệ của tôi và người bạn cũng không thay đổi". Trong khi đó, Hồ Hạnh Nhi viết: "Xin hãy tin vào tình yêu, đừng đưa ra những bài báo như vậy. Tôi luôn tin tưởng vào chồng mình 100%".  
 

Theo N.Hương (Ngoisao.net)Tin mới hơn