Sao 360°

Chồng điển trai của chân dài Lê Thúy bất ngờ lý giải chuyện 'lấy vợ để làm gì?'

Chia sẻ của Đỗ An khiến nhiều người ghen tị với mái ấm hạnh phúc của "cặp đôi đũa lệch".

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Đỗ An, chồng của người mẫu Lê Thúy bất ngờ có dòng chia sẻ khá dài về chuyện "lấy vợ để làm gì?".

Anh bày tỏ: "Nhiều người cứ hỏi lấy vợ làm gì? Ừ, đương nhiên là lấy vợ thì sẽ mất đi hơn một nửa tự do. Không thoải mái đi cafe với bạn bè đến mấy giờ về cũng được. Các mối quan hệ công việc cũng sẽ phải ý tứ hơn...

Nhưng bù lại, vợ là nhà. Là một cảm giác ấm áp ghiền ghiền mà mình luôn cảm thấy thiếu thiếu mỗi khi về nhà mà không có vợ. Vợ là một cái bao tử đầy, một bữa ăn ngon, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm, trong cái thời buổi bước chân ra đường ăn là không biết đang ăn cái hoá chất gì vào cơ thể mình. Vậy nên phải có vợ! Thế thôi! Không ăn làm sao sống!"

Đính kèm với dòng chia sẻ của mình, Đỗ An còn chia sẻ thêm hình ảnh mâm cơm gia đình do chính tay Lê Thúy chuẩn bị.

Chồng điển trai của chân dài Lê Thúy bất ngờ lý giải chuyện lấy vợ để làm gì?

Chia sẻ của Đỗ An nhanh chóng nhận được sự yêu thích của cư dân mạng. Nhiều người còn khen anh chàng này giỏi "nịnh vợ".

Lê Thúy và Đỗ An chính thức nên duyên vợ chồng vào năm 2015. Cuộc hôn nhân của cả hai đã vướng phải nhiều bình luận trái chiều. Người thì cho rằng nhan sắc của Lê Thúy không "xứng đôi vừa lứa" với Đỗ An. Lại có tin đồn, "Đỗ An lấy vợ làm bình phong che đậy giới tính"...

Chồng điển trai của chân dài Lê Thúy bất ngờ lý giải chuyện lấy vợ để làm gì?

Vượt qua những ồn ào từ dư luận, gần 3 năm bên nhau, tình yêu của Lê Thúy - Đỗ An đã gạt hết định kiến về "đôi đũa lệch". Sau khi kết hôn, sự nghiệp của cả hai càng ngày càng khởi sắc và chuyện tình cảm vẫn ngọt ngào như ngày đầu.

Theo Pa Dun (Thời Đại)
Tin mới hơn