Sao 360°

Chồng đại gia hứa chăm sóc Hoa hậu Thu Thảo suốt đời

Doanh nhân Trung Tín và gia đình anh dành lời ngọt ngào thể hiện tình cảm với cô dâu mới ở tiệc cưới tối 6/10.  

chong-dai-gia-hua-cham-soc-hoa-hau-thu-thao-suot-doi

Hoa hậu khóc khi xem video cho chồng thực hiện tặng mình

Phần bất ngờ nhất ở tiệc cưới là video chú rể thực hiện tặng vợ. "Hôm nay là ngày đặc biệt, anh muốn kể với em câu chuyện về một cậu bé. Từ nhỏ, cậu sống rất hạnh phúc trong gia đình tràn ngập tiếng cười, có một người bố, người mẹ và một người em cực kỳ đáng yêu. Cậu vẫn mong tìm được một người như mẹ mình, và sẽ trở thành một người kiến tạo gia đình như bố mình. Cậu bé đó chính là anh", chồng Thu Thảo tâm sự.

Trung Tín gửi lời cảm ơn Thu Thảo đã đến cuộc đời anh, cho anh cơ hội xây dựng mái ấm hạnh phúc bằng sự đồng cảm và san sẻ. "Anh không biết có thể giải quyết được tất cả khó khăn em gặp phải hay không, anh chỉ biết rằng em sẽ không phải đối diện với những điều đó một mình'', anh hứa với vợ. Ngồi cạnh chồng, Thu Thảo rơi nước mắt khi xem đoạn video, còn chú rể ngượng ngùng cúi mặt khi các khách mời vỗ tay.

Vợ chồng Thu Thảo chia sẻ tình cảm với nhau trên sân khấu.

Vợ chồng Thu Thảo chia sẻ tình cảm với nhau trên sân khấu.

Gia đình chồng hết lời khen ngợi Thu Thảo ngoan hiền, gần gũi, biết chia sẻ và thấu hiểu những áp lực của nhà chồng. Trước đó, trong lễ đón dâu sáng cùng ngày, Thu Thảo và gia đình cô đã khóc khi mẹ chồng cô nói: "Mẹ chỉ mong con xem mẹ như mẹ ruột". 

Trong ngày vui của anh, em trai Trung Tín chia sẻ: "Gia đình luôn muốn em phải hơn anh trai. Nhưng em đã phải xin lỗi mẹ vì biết sẽ không tìm được người vợ nào tốt như chị dâu". Em chồng cũng tiết lộ Thu Thảo chia sẻ cùng anh nhiều điều trong cuộc sống. Anh rất vui vì giờ đây có thêm một người chị gái chứ không chỉ là chị dâu. Em của chú rể tiết lộ anh trai đã mất nhiều thời gian để chinh phục Hoa hậu Thu Thảo như xoa bóp chân cho cô khi mệt mỏi, mua cháo đến tận nhà lúc cô bị ốm.

Sau phần nghi thức tiệc, ca sĩ Quang Dũng, Lệ Quyên xuất hiện để gửi tặng ca khúc thay lời chúc mừng cho đôi vợ chồng mới.

Tiệc cưới của Hoa hậu Thu Thảo được thắt chặt về an ninh, chỉ có những khách có thiệp mời mới được vào trong sảnh. Trong đám cưới, Thu Thảo diện hai bộ váy do người bạn thân - nhà thiết kế Lê Thanh Hòa - tặng cô.

Theo Vân An (VnExpress.net)Tin mới hơn