Sao 360°

Chồng cũ Huỳnh Dịch được gặp lại con sau 1 năm

Hoàng Nghị Thanh khoe ảnh được gặp lại con gái.

Còn nhớ vào năm ngoái, vụ lùm xùm giữa Huỳnh Dịch và Hoàng Nghị Thanh đã trở thành đề tài nóng hổi trên nhiều mặt báo trong suốt một thời gian dài. Câu chuyện bắt nguồn từ việc Huỳnh Dịch lộ ảnh vào khách sạn với một đại gia. Ngay sau đó, Hoàng Nghị Thanh đã công khai tố vợ là người phụ nữ dâm đãng, vô trách nhiệm với gia đình, không đoái hoài đến con cái. Không chịu thua thiệt, nữ diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý cũng lập tức đáp trả bằng cách tung bằng chứng ngoại tình, đánh đập vợ của Hoàng Nghị Thanh.

Scandal này dường như không có hồi kết khi cặp vợ chồng tai tiếng 123 tìm đủ mọi cách "quăng bom", bêu rếu nhau trên mặt báo. Chỉ đến khi cả hai ký vào đơn ly hôn, Huỳnh Dịch dành quyền nuôi con gái, sự việc mới dần bớt ồn ào.

Huỳnh Dịch trải qua sinh nhật tuổi 38 ấm ấp bên con gái

Tuy vậy, chồng cũ Huỳnh Dịch có vẻ vẫn chưa cam lòng. Năm bữa nửa tháng, Hoàng Nghị Thanh lại lên mạng nói xấu người cũ, than thở chuyện vợ cũ không cho gặp con. Dù việc làm của Hoàng Nghị Thanh khiến danh tiếng của nữ diễn viên Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý bị ảnh hưởng không nhỏ, nhưng Huỳnh Dịch cho biết hiện tại cô không còn bận tâm đến những chuyện phiền muộn, mà chỉ muốn dồn hết tâm sức cho việc chăm sóc con gái và những kế hoạch công việc sắp tới.
 
 
Theo H.Như (aFamily.vn/Trí Thức Trẻ)Tin mới hơn