Sao 360°

Chiến Thắng: "Cứ để bọn họ gọi hôn nhân của tôi là trò cười đi"

Sau cuộc chia tay ồn ào với người yêu cũ, Chiến Thắng cưới Thu Ngọc. Và sau hơn nửa năm kết hôn, Chiến Thắng lại ly hôn. Ba tháng sau ly hôn, anh và Thu Ngọc tái hôn.

Trước mỗi biến cố hôn nhân, điều Chiến Thắng nhận được từ công chúng là rất nhiều lời mỉa mai. Và một trong số những lời mỉa mai mà anh ám ảnh nhất là: "Nghệ sĩ ấy mà, nay cô này mai cô khác!"

Và mỗi khi được hỏi về phản ứng của công chúng trước câu chuyện của mình, Chiến Thắng chỉ cười: "Kệ họ đi, mình có quan tâm thì cũng chẳng thể đi giải thích với từng người được. Mà có giải thích thì họ cũng chẳng nghe. Mình cứ sống, cứ làm việc, cứ giải quyết theo hoàn cảnh của mình, theo cái mà mình cho là đúng thôi".

Nói về cuộc tái hợp với người vợ vừa ly hôn được 3 tháng, nam danh hài tỏ ra rất hạnh phúc: "Thời gian đầu mới cưới về, chúng tôi cũng còn nhiều điều chưa hiểu về nhau. Cách sống và tuổi tác cũng là nguyên nhân khiến chúng tôi chưa thực sự hòa hợp.

Chiến Thắng: Cứ để bọn họ gọi hôn nhân của tôi là trò cười đi - Ảnh 1.

Chiến Thắng và Thu Ngọc tái hôn sau 3 tháng ly hôn.

Lúc đó, cả hai rất mệt mỏi nên nghĩ là thôi thì cho nhau con đường riêng. Nhưng chia tay rồi thì lại thấy không thể thiếu nhau được, lại quay về. Tôi đã đón cô ấy về được hơn nửa tháng rồi. Bây giờ chúng tôi hạnh phúc và yêu thương nhau lắm!

Tôi cũng tự thấy bản thân phải thay đổi nhiều, để bù đắp cho cô ấy. Bây giờ, thỉnh thoảng đi diễn mà gần nhà thì tôi đưa cô ấy đi cùng. 

Vừa là để cô ấy có cơ hội đi đây đi đó, vừa để vợ chồng hiểu nhau và gắn bó hơn. Những ngày không đi show thì tôi đưa vợ con đi loanh quanh cho thư thái. Cuộc sống của tôi đang rất ấm êm, hạnh phúc".

Nam danh hài khẳng định, chuyện chia tay trước đó chính là "phép thử" giúp anh và vợ càng thêm gắn bó ở hiện tại:

"Sau thời gian tạm chia tay, tôi và vợ hiểu nhau và yêu thương nhau hơn. Nếu không có khoảng thời gian đó, có lẽ chúng tôi đã không biết rằng chúng tôi yêu thương nhau nhiều như thế nào.

Tôi cho rằng hạnh phúc sau khi đã trải qua sóng gió mới là thứ hạnh phúc thực sự và đáng trân trọng nhất".

Chiến Thắng: Cứ để bọn họ gọi hôn nhân của tôi là trò cười đi - Ảnh 2.

"Họ còn bảo chuyện của chúng tôi giống như trò hề. Thôi thì hãy cứ để họ nghĩ như vậy đi".

Chiến Thắng cũng khẳng định không bận tâm đến những lời đàm tiếu về chuyện hôn nhân của mình: "Tôi biết nhiều người vẫn bàn tán về chúng tôi bằng những lời lẽ không hay. Họ còn bảo chuyện của chúng tôi giống như trò hề. Thôi thì hãy cứ để bọn họ nghĩ như vậy đi.

Tôi là diễn viên hài mà, cuộc sống cũng cần có cái gì đó hài hước một chút cho vui! Tôi cũng đã quá quen với những lời đàm tiếu xung quanh mình nên chẳng còn bận tâm hay muốn giải thích với ai cả.

Chuyện riêng tư của mình, mình có giải thích thì mọi người cũng không hiểu, nên họ có đánh giá như thế nào cũng chỉ là ý kiến phiến diện của họ mà thôi. 

Nếu mình cứ bận tâm đến việc họ chế giễu, mỉa mai thì cũng chẳng để làm gì.

Chuyện lỡ dở, chẳng ai mong muốn cả. Tôi cũng chẳng bao giờ muốn vợ nọ con kia để mang tiếng. Còn chuyện giữa tôi và Thu Ngọc, chia tay xong chúng tôi vẫn còn tình cảm với nhau. 

Chẳng lẽ vì sợ đàm tiếu của thiên hạ mà tôi không dám quay lại với cô ấy, không dám đi tìm hạnh phúc của mình? Như thế mới là trò cười chứ!"

Theo T.Nguyên (Soha/Trí Thức Trẻ)
Tin mới hơn